[HOT] NGẠO KIẾM 3D CHÍNH THỨC ALPHA TEST 03/04

PC - Console

Friday the 13th phiên bản DVD sắp ra mắt

Tuy nhiên, các fan đã mua bản digital của tựa game này lại không hài lòng khi IllFonic tặng skin độc quyền cho phiên bản DVD sắp phát hành.

Cuối cùng thì tựa game Friday the 13th cũng được ấn định ngày “lên kệ” các shop game dành cho các fan thích sở hữu đĩa DVD vào tháng 10 tới – khá bất ngờ là trailer công bố không cho thấy bất cứ tính năng, chế độ mới nào mà chỉ toàn là gameplay chế độ mạng quen thuộc kèm một số hiệu ứng. Điều bất ngờ khác là IllFonic công bố sẽ tặng kèm một skin Bloody Jason cho những người chơi mua phiên bản DVD sắp phát hành.

dvd

Hẳn nhiên các fan đã bỏ tiền mua bản digital trên Steam rất bất bình vì họ là những người đầu tiên ủng hộ F13, phải chịu trận với các lỗi game, lag, server kém ổn định… để giúp IllFonic hoàn thiện tựa game này, thế mà những người chịu khó đợi lại được sở hữu một phiên bản tốt hơn hẳn và có cả quà độc quyền tặng kèm. Đại diện của NSX đã lên tiếng giải đáp rằng, họ dự kiến thiết kế skin Bloody Jason cho tất cả cộng đồng và sẽ có một phiên bản khác dành cho người chơi bản digital chứ không chỉ bản DVD mới có, và 2 skin này sẽ khác nhau để tạo ra sự khác biệt giữa 2 nhóm người chơi digital và mua đĩa DVD.

f2

Mặc dù vậy, cộng đồng Friday the 13th vẫn không thỏa mãn với việc mất tới 5 tháng để cho ra mắt bản DVD mà vẫn chẳng có tính năng nào mới được công bố, kể cả chế độ chơi đơn mà hãng IllFonic đã hứa hẹn từ rất lâu. Có thể việc “ưu ái” nhóm game thủ mua bản DVD sẽ đem lại chút doanh thu mới cho IllFonic, nhưng nếu NSX này không có động thái cải thiện game tích cực hơn thì F13 sẽ sớm “chết yểu” khi cộng đồng ngày càng mất hứng thú với nó do sự thiếu hụt nội dung mới.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Steam áp dụng cơ chế tiết kiệm băng thông mùa COVID-19

PC - Console

Nier Replicant phiên bản nâng cấp chính thức được xác nhận

Cộng ĐồngeSports

Steam liên tục phá vỡ kỷ lục với hơn 22 triệu người truy cập cùng thời điểm

Cộng ĐồngPC - Console

Gabe Newell - Cha đẻ Steam chia sẽ hiếm hoi về Epic Games Store

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.