Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Mobile

Garena Free Fire bất ngờ bùng phát nạn gian lận khiến người chơi chỉ muốn đập điện thoại

Trong những ngày gần đây, tình trạng gian lận tại Garena Free Fire có dấu hiệu bùng phát mạnh mẽ khiến nhiều người chơi rất chán nản.

Giống như những tựa game sinh tồn khác đang nổi đình nổi đám tại Việt Nam hiện nay, Free Fire cũng không thể thoát khỏi nỗi ác mộng mang tên người chơi gian lận. Còn nhớ ở thời điểm đầu mùa giải 2, Game4V đã từng phản ánh tình trạng người chơi gian lận xuất hiện tràn lan làm ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của game. Và thứ “bệnh dịch” này đang bùng phát mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Dạo qua các group Free Fire tại Việt Nam, có thể thấy rất nhiều người chơi than phiền về việc hack đang tràn lan trong game. Tiêu biểu nhất là bản gian lận hack sát thương. Bất kể đối thủ cầm súng gì, dù là lục hay AK cũng có thể tiễn bạn lên đường chỉ với 1 viên duy nhất, dù bạn đang trang bị đầy đủ cả giáp 3 lẫn mũ 3.

hack1

hack2

rank

Tình trạng này khiến nhiều người chơi tức giận đến mức sẵn sàng bỏ game. Đáng chú ý, việc gian lận trong Garena Free Fire đã tồn tại từ rất lâu. NPH đã có rất nhiều biện pháp để khắc phục triệt để vấn đề này nhưng tất cả chỉ là giải pháp tạm thời.

Đứng trước những bức xúc của người chơi, Garena đã một lần nữa phải lên tiếng. Cụ thể, theo như thông báo mới nhất từ fanpage, NPH sẽ triển khai hệ thống xử lý gian lận mới. Người chơi sẽ bị cấm vĩnh viễn tài khoản gian lận. Nếu còn tái phạm, NPH sẽ sử dụng biện pháp cấm luôn cả thiết bị.

hack

Hy vọng rằng với những biện pháp mạnh tay trên, Garena có thể trả lại môi trường công bằng cho người chơi xếp hạng trong Free Fire.

http://game4v.com/game-mobile/garena-free-fire-cap-nhat-sung-moi-famas-game-thu-than-troi-vi-sat-thuong-kem-lai-kho-su-dung-511654.g4v

Bài liên quan
Cộng ĐồngGóc Nhìn

9 điều game thủ mobile sợ nhất khi đang chơi

Game Mobile

7 game mobile Trung Quốc nổi bật ra mắt trong tuần qua (02/12 - 08/12)

Game Mobile

Table Top Racing: World Tour đã có bản dành cho mobile

Game Mobile

Tam Quốc Vương Giả trở lại với sự kiện Big Update cực hoành tráng cuối tháng 11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.