close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Free Fire rò rỉ Elite Pass mùa 17, nhận skin Red Samurai AK-47 vĩnh viễn

Nhiều game thủ đang mong đợi Elite Pass season 17 ra mắt trong trò chơi Free Fire, hãy cùng xem có gì hấp dẫn trong đó nhé.

Garena Free Fire tổ chức một sự kiện Blood Revenge. Đây được cho là sự kiện được chào đón cho Elite Pass mùa mới Garena lần thứ 17. Cụ thể, có một số nhiệm vụ game thủ phải hoàn thành để nhận được giải thưởng hấp dẫn.

  • Đặt trước vật phẩm

Bạn chỉ cần đặt trước sản phẩm sẽ nhận được một ván lướt độc quyền, được gửi vào hòm thư ngày 28/9, nếu như đặt trước ngay bây giờ.

  • Đăng nhập nhận quà

Trong thời gian diễn ra sự kiện Blood Revenge, game thủ tiến hành đăng nhập trong 6 ngày bạn sẽ nhận được 4 giải thưởng hấp dẫn.

  • Sự kiện Katana và Token

Thu thập vật phẩm bằng cách đăng nhập và hoàn thành theo yêu cầu nhiệm vụ bạn sẽ có thể quy đổi được vật phẩm mong muốn trong sự kiện. 10 Token + 15 Katana bạn sẽ nhận được vật phẩm nhiều người mong muốn là skin Red Samurai AK-47 vĩnh viễn.

Được biết, Elite Royale Pass mùa 17 của Free Fire sẽ có 2 gói để bạn tham khảo: Pacote Samurai Vermelho và Pacote Demonia Rubi. Hiện tại, NSX vẫn chưa hé lộ ngày ra mắt chính thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Trang chủ VN: https://ff.garena.vn/

Bài liên quan
eSports

Team Flash Liên Quân và LMHT chịu ảnh hưởng thế nào trong bê bối của Phương Top?

eSports

VCS thông báo xử phạt Phương Top vì hành vi cá độ

Cộng Đồng

4 chàng trai trẻ vượt khó để trở thành streamer nổi tiếng của làng Free Fire

eSports

Team Flash hủy diệt Saigon Phantom, lên ngôi vô địch Đấu Trường Danh Vọng lần thứ 4