GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Mobile

Free Fire rò rỉ Elite Pass mùa 17, nhận skin Red Samurai AK-47 vĩnh viễn

Nhiều game thủ đang mong đợi Elite Pass season 17 ra mắt trong trò chơi Free Fire, hãy cùng xem có gì hấp dẫn trong đó nhé.

Garena Free Fire tổ chức một sự kiện Blood Revenge. Đây được cho là sự kiện được chào đón cho Elite Pass mùa mới Garena lần thứ 17. Cụ thể, có một số nhiệm vụ game thủ phải hoàn thành để nhận được giải thưởng hấp dẫn.

  • Đặt trước vật phẩm

Bạn chỉ cần đặt trước sản phẩm sẽ nhận được một ván lướt độc quyền, được gửi vào hòm thư ngày 28/9, nếu như đặt trước ngay bây giờ.

  • Đăng nhập nhận quà

Trong thời gian diễn ra sự kiện Blood Revenge, game thủ tiến hành đăng nhập trong 6 ngày bạn sẽ nhận được 4 giải thưởng hấp dẫn.

  • Sự kiện Katana và Token

Thu thập vật phẩm bằng cách đăng nhập và hoàn thành theo yêu cầu nhiệm vụ bạn sẽ có thể quy đổi được vật phẩm mong muốn trong sự kiện. 10 Token + 15 Katana bạn sẽ nhận được vật phẩm nhiều người mong muốn là skin Red Samurai AK-47 vĩnh viễn.

Được biết, Elite Royale Pass mùa 17 của Free Fire sẽ có 2 gói để bạn tham khảo: Pacote Samurai Vermelho và Pacote Demonia Rubi. Hiện tại, NSX vẫn chưa hé lộ ngày ra mắt chính thức. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Trang chủ VN: https://ff.garena.vn/

Bài liên quan
eSportsPC - Console

Nhìn lại 10 năm - Kỳ 2: 3 thể loại mới định nghĩa lại nền công nghiệp game

Cộng Đồng

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game tuần qua (30/12 - 05/01)

eSports

Huyền thoại Garena LAN Game chính thức bị khai tử

eSportsGame Mobile

Box Gaming Free Fire ẵm ngay 50 triệu sau khi vô địch 'Đấu trường tử chiến'

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.