close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Mobile

Free Fire kết hợp Ragnarok mang đến sự kiện độc đáo

Harry Choi – Giám đốc kinh doanh toàn cầu kiêm Chủ tịch của PT. Gravity Game Link, khẳng định: “Free Fire và Ragnarok có điểm tương đồng là sở hữu lượng người chơi đông đảo”.

Garena và Garvity tuyên bố hợp tác để đưa các trò chơi huyền thoại là Free Fire và Ragnarok trở nên phổ biến nhất trên thế giới. Họ tạo ra sự kiện có sự hòa trộn tính năng và hình ảnh quen thuộc trong hai sản phẩm nói trên. Sự kiện được xây dựng cho người chơi từ Thái Lan và trên toàn thế giới trải nghiệm với sự sinh động và dễ thương.

Nhà sản xuất Garena Free Fire chi nhánh Thái Lan, Harold Teo – cho biết: “Ấn tượng của người chơi Free Fire là ưu tiên hàng đầu với chúng tôi. Sự hợp tác với game của Gravity sẽ mang đến trải nghiệm mới cho người chơi Free Fire. Quan điểm của chúng tôi cho rằng Ragnarok là một trò chơi được mọi người yêu thích trên toàn thế giới. Mỗi bên có rất nhiều ý tưởng với dự án này. Và hy vọng rằng sự hợp tác với Ragnarok sẽ được tất cả người chơi đánh giá cao”.

Trong khi đó, Harry Choi – Giám đốc kinh doanh toàn cầu tại Gravity kiêm Chủ tịch của PT. Gravity Game Link, khẳng định: “Free Fire và Ragnarok có điểm tương đồng là sở hữu lượng người chơi đông đảo. Đây là một game rất nổi tiếng và thực sự chinh phục mọi game thủ từ Garena”.

Theo đó, người chơi sẽ có thể tham gia sự kiện kết hợp giữa Free Fire x Ragnarok vào ngày 11 tháng 03 năm 2020. Người chơi sẽ có cơ hội sở hữu mặt nạ Mr. Smile miễn phí khi tham gia đầy đủ các hoạt động. Các hoạt động trong trò chơi sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 3 năm 2020. Người chơi khi chơi cùng bạn bè sẽ nhận được mũ Poring dễ thương miễn phí.

Chi tiết thông báo sự kiện sẽ được hai nhà phát hành game thông báo sau!

Tải game Free Fire:

Bài liên quan
eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack

Game Mobile

Ragnarok Origin công bố ngày phát hành chính thức

Cộng Đồng

4 chàng trai trẻ vượt khó để trở thành streamer nổi tiếng của làng Free Fire

Game Mobile

Ragnarok Origin bước vào giai đoạn Closed Beta 2