close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Franklin GTA 5: Khát khao làm giàu bất chính từ khu ổ chuột (Phần 2)

Khát khao làm giàu, khát khao được sống một cuộc sống thượng hạng của Franklin trong GTA 5 đang dần khiến anh rời xa anh em bạn bè.

Sau khi có được một khoản tiền lớn nhờ đi cướp với Michael, Franklin quyết định sẽ giúp đỡ Michael trong mọi chuyện với hi vọng có thể kiếm thêm được nhiều tiền nữa. Khi về nhà, Franklin đã bị anh em bạn bè của mình là Lamar chê trách. Anh giải thích rằng mình không hề muốn một cuộc sống với các băng đảng đường phố thêm nữa, Franklin muốn có thành công của riêng mình.

Lần đầu hợp tác riêng với Trevor

Sau khi cùng với Michael và Franklin hợp tác với nhau trong một phi vụ của FIB, Trevor bất ngờ xuất hiện khi anh đang tranh cãi cùng Lamar. Với tính cách của mình, Trevor đã khiến cho bà dì của Franklin phải phát điên vì bị khinh mạt. Sau một hồi tranh luận, Lamar đã lỡ lời về phi vụ buôn bán ma túy với băng đảng Stretch và Trevor quyết định đi cùng 2 người đến địa điểm giao hàng.

cuoc doi cua Franklin trong GTA 5

Tưởng chừng như vụ buôn bán đã thành công, Trevor đã phát hiện ra rằng anh em của mình chút nữa đã bị lừa bằng một viên gạch thay vì bánh ma túy. Một cuộc xô xát tiếp tục xảy ra giữa bộ ba Franklin, Trevor và Lamar với băng đảng đường phố Stretch. Sự việc này đã gây náo động toàn thành phố Los Santos, Franklin cùng đồng đội phải chạy trốn những chiếc xe cảnh sát đang hú còi đuổi theo sau vì tội xả súng.

Giúp đỡ Trevor trả thù

Như đã nói trong bài trước, mối thù của Trevor tại vùng ngoại ô hạt Blaine đã theo chân hắn về tận thành phố Los Santos. Franklin cùng Michael đã giúp Trevor triệt hạ mối thù cuối cùng này. Cuộc đụng độ xảy ra trên đường cao tốc khi Franklin đang cố gắng truy đuổi theo anh em nhà O’neil. Khi đang cố tránh một chú nai trong rừng, xe của nhà O’neil đã bị lật và rơi xuống vực. Tuy nhiên, chúng chưa chết và đã chạy trốn vào khu rừng gần đó.

cuoc doi cua Franklin trong GTA 5 1

Trevor đã lái trực thăng đến và Michael sử dụng một khẩu sniper tầm nhiệt để truy lùng. Sau khi hạ sát được 2 tên, Chop – tên chú chó thân thiết của Franklin đã tìm ra được tên còn lại và nhiệm vụ của Franklin hết sức đơn giản. Sau chuyện này, mối quan hệ của Franklin với Trevor ngày càng thân thiết hơn rất nhiều.

Cướp siêu xe cho tỷ phú

Devin Weston – một tỷ phú trong thành phố Los Santos đã có một lời mời Franklin cùng 2 người “bạn” của mình hợp tác trong một thương vụ lớn và anh sẽ được trả rất nhiều tiền. Franklin cùng đồng đội của mình có nhiệm vụ đi cướp 2 chiếc siêu xe. Franklin sẽ tham gia vào cuộc đua và Michael, Trevor sẽ đóng giả thành cảnh sát giao thông ăn cắp xe dưới danh nghĩa tịch thu xe.

cuoc doi cua Franklin trong GTA 5 2

Sau khi đã cướp được hết xe theo lời đề nghị của tỷ phú, anh cùng Trevor và Lamar phải vận chuyển chúng đến điểm giao hàng. Một chuyến đi khá dài và 3 người đã gặp phải rắc rối khi cảnh sát phát hiện ra những chiếc xe bị ăn cắp. Franklin buộc phải trèo ra ngoài xe và lên chiếc JB 700 đã ăn cắp trước đó để có thể đối phó lại với cảnh sát. Tuy nhiên, một tình huống trớ trêu đã xảy ra. Michael đã bị bùng tiền thanh toán dù đã vận chuyển số hàng đến đúng nơi và đúng thời điểm. Tỷ phú Devin “hẹn sẽ trả tiền” vào một ngày khác.

Giải cứu Michael

Sau phi vụ bị bùng tiền hàng, Trevor đã đến nhà Franklin. Anh đã hỏi về tung tích của Michael do đã lâu không thấy liên lạc. Trevor phát điên lên nói rằng ông ta đã bị bọn mafia Trung Quốc bắt cóc khi đang ở Bắc Yankton. Franklin liền gọi cho Lester và phát hiện ra tín hiệu từ máy di động của Michael vẫn đang ở Los Santos. Không chần chờ, Franklin liền theo tín hiệu đó đến một lò mổ và giải thoát cho Michael.

cuoc doi cua Franklin trong GTA 5 3

Rắc rối liên tục ập đến khi một cuộc gọi điện nhân viên của FIB đã khiến cho mọi thứ gần như đảo lộn. Mọi bằng chứng về tội ác, thân thế của Michael cũng như những việc ông và Franklin hợp tác ngầm với FIB sắp sửa bị truy ra ánh sáng…

Liệu mọi rắc rối xung quanh Franklin sẽ còn tiếp diễn đến đâu?

(Còn tiếp…)

Mời các bạn cập nhật những bài viết game offline tiếp theo cùng các game sắp ra mắt tại trang tin Game4V.

>>>[Highlight] Màn tránh tên lửa quá khó tin trong GTA 5
>>>Sẽ không có bản crack của Battlefield Hardline để chơi chùa?

Bài liên quan
PC - Console

Game thế giới mở có đang đi vào lối mòn?

PC - Console

GTA V miễn phí khiến Epic, Rockstar Launcher và Social Club quá tải

PC - Console

Siêu phẩm Grand Theft Auto V sẽ được miễn phí trên Epic Games Store tối nay

Cộng ĐồngGame Online

10 game hot nhất thập kỷ do tạp chí Time bình chọn