close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

eSports

FPX đã chốt trang phục CKTG 2019 – Doinb tiết lộ

Cuối cùng thì chúng ta cũng đã biết bộ trang phục của các nhà vô địch Chung Kết Thế Giới 2019 Funplus Phoenix là gì, theo tiết lộ của người đi đường giữa của team Doinb trong một buổi stream.

Theo đó, năm vị tướng được lựa chọn sẽ là Gangplank, Lee Sin, Malphite, Vayne và Thresh.

Cũng trên buổi stream đó, Doinb chia sẻ một cách hài hước rằng ban đầu anh muốn lựa chọn Yasuo, tuy nhiên không may cho anh, tại CKTG vừa rồi anh lại không chơi vị tướng đó. Do đó, để thay thế, Doinb lựa chọn Malphite – vị tướng mà anh chỉ chơi duy nhất một lần trong lần đánh bại GAM ở vòng bảng.

Nhiều người có thể cảm thấy khó hiểu với lựa chọn này, vì rõ ràng đây không phải là vị tướng tiêu biểu của anh, nhưng Doinb lại có cách giải thích riêng của mình. Thì ra lựa chọn này của Doinb là dành cho người vợ thân yêu, Malphite là môt trong số ít tướng mà cô ấy có thể chơi. Doinb cũng chọn Malphite để nhiều người có thế sử dụng, do đây không phải là một vị tướng quá khó chơi.

Các đồng đội của anh thì đơn giản hơn – họ đều lựa chọn những vị tướng đặc trưng của CKTG 2019. Người đi đường trên GimGoon đã sử dụng Gangplank sáu lần và đạt KDA lên tới 8.9. Tian cũng sử dụng Lee Sin sáu lần, ba trong số đó là trước G2 Esports tại trận chung kết tổng.

Xạ thủ Lwx chỉ sử dụng Vayne hai lần, nhưng đây vẫn là một trong những vị tướng nổi bật nhất CKTG lần này, trong khi Crisp giành chiến thắng trong cả bốn trận đấu anh sử dụng Thresh.

Dự kiến, những trang phục vô địch CKTG của FPX sẽ được phát hành vào khoảng giữa năm – bộ trang phục vô địch CKTG 2018 của Invictus Gaming được Riot phát hành vào tháng 6.

 

Bài liên quan
eSports

Đội tuyển đầu tiên góp mặt tại CKTG 2020

eSports

Thắng FPX, SofM và đồng đội vào tứ kết LPL

eSports

Dia1 tỏa sáng giúp GAM Esports 'lật kèo' Team Flash

eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 4 được hé lộ với chủ đề Hoa Linh Lục Địa

Worth reading...
FPX Tian: ‘Tên tôi là ánh sáng nhưng đã lâu tôi không thấy được bình minh’