close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Online

FPT Online xác nhận tên miền chính thức của Thời Đại Anh Hùng

Sau khi gây sự chú ý trong cộng đồng mê MOBA tại Việt Nam bằng trang nhá hàng “moba.gate.vn” thì mới đây, Thời Đại Anh Hùng đã xuất hiện với một giao diện và domain hoàn toàn khác tại: http://ah.gate.vn.

[float_one_half_left]Tên game: Thời Đại Anh Hùng
NPH: FPT Online
Trang chủ: http://ah.gate.vn[/float_one_half_left]

Nhà phát hành FPT Online cho biết, đây mới đúng là link trang chủ chính thức của game. Theo đó, trên trang cũng công bố lộ trình cụ thể sắp tới của game: 03/6/2014 sẽ cho tải bộ cài đặt và mở Alpha Test ngày 06/6/2014, cùng nhiều thông tin khác liên qua đến định hướng phát triển game trong tương lai.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=k5rNjKD_iN8″]

Clip trailer giới thiệu tổng quan về Thời Đại Anh Hùng

Trang teaser của Thời Đại Anh Hùng thật sự gây ấn tượng với người xem với cách thiết như một sa hình quân sự rất độc đáo. Hình ảnh này càng làm nhấn mạnh tính chiến thuật cao và đầy thử thách trong game. Trong sa hình quân sự có 04 căn cứ địa được vạch ra cũng chính là 04 điểm mạnh của game là: đồ họa đỉnh cao, chế độ chơi mới lạ, đấu trường công bằng, tính RPG đặc sắc.

Hinh 01

Hình ảnh giới thiệu đầu tiên trang teaser Thời Đại Anh Hùng

Đồng thời khi tiếp tục “cuộn chuột” xuống bên dưới, NPH FPT Online còn chia sẻ nhiều thông điệp quan trọng về Thời Đại Anh Hùng ở hiện tại và tương lai. Tại đây người xem được chiêm ngưỡng mức độ đầu tư hoành tráng NSX NetEase dành cho sản phẩm được khẳng định bằng hàng loạt clip hậu trường thiết kế hình ảnh game, clip nhà soạn nhạc đến từ Hollywood Jeff Broadbent thu nhạc nền game bằng giàn nhạc giao hưởng gần 100 người cho đến clip lồng tiếng game bằng ekip diễn viên lồng tiếng TVB nổi tiếng như: Bá Nghị, Ý Nhi, Huệ Phụng,…

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=1pO1sYu81xY&feature=youtu.be”]

Thời Đại Anh Hùng đã trải qua quá trình sản xuất game công phu và chi tiết

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=qrlTFjwnpZ4″]

Âm nhạc của game cũng được đầu tư công phu và hoành tráng

Tất cả đều hướng đến một mục đích đưa Thời Đại Anh Hùng trở thành eSport của tương lai. Tại đó tất cả game thủ có đam mê đều có thể trở thành vận động viên eSport thực thụ. Thông qua các giải đấu offline và online được NPH tổ chức liên tục, người chơi có thể khẳng định bản thân và giành giải thưởng hàng trăm triệu đồng cùng cơ hội so tài với bạn bè trong khu vực.

Hinh 02

Trang thông tin về cộng đồng của Thời Đại Anh Hùng

Để hiện thực hóa giấc mơ này, game thủ có thể tham gia sự kiện “Giờ vàng nhận key test” trong 07 ngày từ 30/5 đến 05/6/2014. Mỗi ngày sẽ có 05 mốc giờ là: 09h00, 12h00, 14h00, 17h00, 21h00, mỗi mốc giờ Nhà phát hành sẽ tung ra 50 key test. Theo chia sẻ riêng, FPT Online chỉ tung ra 2000 key test để các game thủ có thể được trải nghiệm trước tuyệt phẩm MOBA thế hệ mới – Thời Đại Anh Hùng vào ngày 06/6/2014 tới.

Thông tin thêm xem tại: http://ah.gate.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThoiDaiAnhHungVN

 

 

Bài liên quan
Thư Viện Game

Heroes of Ages

Game Mobile

VTC Game sắp phát hành Heroes of Ages - Thời Đại Anh Hùng Mobile

Game Online

Những tựa game online bom tấn tại Việt Nam ra đi trong cay đắng vì NPH "chết yểu"

Game Online

Những Game Online 3D đóng cửa để lại nhiều tiếc nuối nhất (Phần 3)