close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

“FPT Online vẫn sẽ phục vụ cộng đồng Thiên Long Bát Bộ đến cuối cùng”

Trao đổi với đại diện nhà phát hành FPT Online, được biết các thông tin liên quan đến sự việc VNG độc quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ vào thời gian tới (xem chi tiết) vẫn là thông tin “gây bất ngờ cho cả FPT Online và game thủ Thiên Long Bát Bộ”, nhưng FPT Online “vẫn đang chuyên tâm phục vụ game thủ, dù có ra sao đi nữa”.

Một đại diện FPT Online (đề nghị giấu tên) cho biết, các thông tin do VNG thông cáo sáng nay vẫn chỉ là thông tin một chiều, có thể nhà phát triển ChangYouVNG đã có những cam kết và hợp đồng riêng. Đến tận thời điểm này, về phía FPT – NPH đã vận hành Thiên Long Bát Bộ tại thị trường Việt Nam suốt 7 năm qua, vẫn chưa có một thông tin cụ thể nào về sự việc. Các thông báo chính thức từ FPT Online sẽ được đăng tải vào ngày mai.

“Dù có ra sao, FPT Online vẫn sẽ phải hết mình phục vụ game thủ Thiên Long Bát Bộ đến phút cuối cùng” – đại diện FPT Online nói thêm.

tcbc vng

Thông cáo báo chí của VNG gửi Game4V.com hôm nay đã ‘gây nhiều bất ngờ’

Một thông tin khác, trên trang tin tức của FPT thời gian qua cập nhật liên tục các sự kiện về phiên bản mới và kế hoạch tổ chức sinh nhật mừng 7 năm tuổi của Thiên Long Bát Bộ vào cuối tháng 8 này. Các công đoạn được chuẩn bị khá chu đáo và rõ ràng. Qua đó, có thể thấy rằng FPT Online vẫn đang chuyên tâm làm công tác chuyên môn của mình.

Liệu số phận của “lão làng” Thiên Long Bát Bộ rồi sẽ đi về đâu, VNG hay FPT vận hành trò chơi sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất cho cộng đồng game thủ Việt? Game thủ Thiên Long Bát Bộ có phải ‘chơi lại từ đầu’? Các thông tin cụ thể hơn sẽ được Game4V làm rõ và cập nhật liên tục.

Bài liên quan
Game Mobile

Liên Minh: Tốc Chiến chốt hạ thời gian mở Open Beta tại Việt Nam

Cộng Đồng

VNG bất ngờ khởi kiện Tiktok, bồi thường lên đến 221 tỉ VNĐ

Game Mobile

Chỉ trong 2 ngày cuối tuần mà cả làng game Việt náo động, chuyện gì đã xảy ra?

Game Mobile

Samurai Shodown - Huyền Thoại Samurai hé lộ lộ trình ra mắt Đông Nam Á