close

TOP 13 Game Mobile sẽ ra mắt trong tháng 10/2020

Game Online

FPT Online chính thức ‘từ giã’ Thiên Long Bát Bộ

Thông cáo báo chí mới nhất, nhà phát hành FPT Online xác nhận không còn phát hành Thiên Long Bát Bộ 3 tại Việt Nam từ sau ngày 31/8/2014.

Giải thích cho lý do không còn phát hành trò chơi tại thị trường Việt Nam, FPT cho biết: “Do không thể gia hạn tiếp tục  hợp đồng phát hành TLBB 3 với ChangYou – Đơn vị sản xuất và phát triển game trực tuyến Thiên Long Bát Bộ tại Trung Quốc”.

game4v-thong-cao-fpt

Thông cáo báo chí đầu tiên của FPT Online sau sự việc

Theo đó, các hoạt động liên quan đến việc nạp Bạc sẽ chính thức ngưng từ ngày 18/08/2014 (tính từ thời gian đưa thông báo này). Đồng thời, tất cả những tài khoản đã chuyển bạc vào game trong ngày 18/08/2014 sẽ được hoàn trả lại để đảm bảo quyền lợi của tất cả các game thủ. Tuy nhiên ban vận hành game TLBB  vẫn cam kết sẽ hỗ trợ cho game thủ tham gia sự kiện cũng như nhận thưởng tất cả hoạt động và sự kiện trong game đến phút cuối cùng.

Như vậy, sau thông cáo báo chí sáng nay của NPH VNG về việc chính thức phát hành độc quyền Thiên Long Bát Bộ vào 1/9, thì FPT – đơn vị đang vận hành trò chơi, cũng đã có những xác nhận đầu tiên về sự việc. Đây gần như là bằng chứng chắc chắn đối với những game thủ trong nước vẫn còn mặn mà với Thiên Long Bát Bộ, sẵn sàng tinh thần ‘dọn nhà’ vào đầu tháng 9 này.

Untitled

Lộ trình ra mắt Tân Thiên Long do VNG cung cấp.

Các thông tin chi tiết về việc ngừng phát hành Thiên Long Bát Bộ có thể tham khảo tại: http://tl.gate.vn/

Bài liên quan
Game Online

Những tựa game online bom tấn tại Việt Nam ra đi trong cay đắng vì NPH "chết yểu"

Game Online

Avatar Star bất ngờ đổi tên miền, 'nỗi đau FPT' lần nữa bị đánh thức

Game Mobile

Game thủ nói gì khi Dragonica Mobile thất hẹn

Game Online

Hoành Tảo Giang Hồ vừa mới sống dậy đã dính ngay nghi án game lậu?