[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game Online

FPT lại ‘nhá hàng’ game 3D mới bằng trang chủ cũ Thiên Long Bát Bộ

Tại trang chủ “cũ” Thiên Long Bát Bộ của nhà phát hành FPT http://tl.gate.vn bất ngờ lộ một trang intro gây nhiều tò mò cho game thủ trong nước.

Như trang tin game Game4V đã đưa tin cách đây không lâu, vào sáng ngày 10/10/2014, cũng là thời điểm mà Tân Thiên Long 3D của VNG ra mắt, nhà phát hành FPT bắt ngờ ra mắt intro gây nhiều tò mò. Mặc dù, trên trang intro thời điểm chưa có nhiều thông tin, tuy nhiên nó lại có đường dẫn khá quen thuộc (http://tl.gate.vn/) cùng dòng chữ “Sẽ Trở Lại Tháng 11/2014“.

1

Trang intro đầu tiên gây chú ý vào 10/10/2014

Ngoài ra, khi truy cập vào trang này, bạn sẽ nghe được một bài nhạc nền vang lên với câu ngân nga “…Đoàn Dự, Hư Trúc, Tiêu Phong những anh hùng…” khiến nhiều người không thể không nghĩ rằng đây là một intro dành cho tựa game Thiên Long Bát Bộ mà FPT đã từng phát hành 7 năm qua. Bên cạnh đó, Fanpage do intro này đăng tải là một page có tên “Hội phát khìn vì Thiên Long Bát Bộ” lại khiến nhiều người không khỏi nghi vấn.

Mới đây, vào ngày 03/11, trang intro này lại có sự thay đổi, thông điệp trên trang được truyền tải với nội dung: “Game 3D hoàn mỹ được mong chờ nhất 2014, sắp ra mắt tháng 12”. Việc này lại tiếp tục tạo làn sóng mới trong cộng đồng game thủ nói chung, và các game thủ yêu mến Thiên Long Bát Bộ của FPT nói riêng.

fpt

Trang intro lại tiếp tục thay đổi với nhiều tò mò.

Theo nhiều đánh giá của nhiều người, đây có thể là cách gây chú ý của FPT dành cho sản phẩm sắp ra mắt vào thời gian tới của mình. Khả năng lớn đó chính là tựa game Hắc Ám Chi Quang mà đơn vị này đã rục rịch chuẩn bị phát hành trong thời gian qua.

Hiện tại, bên phía FPT vẫn chưa có bất cứ bình luận nào về sự việc. Các thông tin cụ thể sẽ được Game4V đăng tải vào những ngày tới, mời các bạn đón đọc.

Bạn có thể tham khảo tại: http://tl.gate.vn/

>>> FPT và VIGO: Vén bức màn về hai dự án game bắn súng ‘bí ẩn’

Bài liên quan
Cộng ĐồngCông Nghệ

Tại sao mạng Viettel chậm một cách bất thường?

Game Mobile

Xuất hiện game 'Thiên Long Cổ Điển' khai thác IP Thiên Long Bát Bộ

Game MobileGame Online

Cận cảnh rước dâu, nam nữ "ngủ chung giường" trong Thiên Long Bát Bộ H5

Game MobileGame Online

Thiên Long Bát Bộ H5 chính thức Open Beta trên nhiều nền tảng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.