close

[HOT] Tiếu Ngạo Giang Hồ PC chính thức OPEN BETA 21/10

Game Mobile

Fortress Battle Royale – Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

QUỐC TẾ_ Mới ra mắt, Fortress Battle Royale đang là tựa game mobile bắn súng tọa độ hấp dẫn có chế độ sinh tồn thú vị dành cho game thủ.

Game bắn súng tọa độ từ lâu đã trở thành một dòng game thân quen với cộng đồng người chơi Việt Nam từ trò chơi Gunny huyền thoại bản PC. Theo dòng thời gian, nhiều tựa game phát triển theo hướng này và ngày càng hấp dẫn hơn. Điển hình mới đây, sự xuất hiện của game di động Fortress Battle Royale thực sự tạo nên một bất ngờ, thú vị cho những ai đam mê thể loại game màn hình ngang này.

Fortress Battle Royale - Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Fortress Battle Royale – Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Vẫn tiếp nối cơ chế bắn phá nhờ việc điều chỉnh và căn phạm vi tọa độ, Fortress Battle Royale Mobile xây dựng thêm cơ chế mới theo dạng sinh tồn. Game có sự tham gia của 20 người cùng chơi, cùng đáp xuống ‘bản đồ’ là bối cảnh thiết kế tương tự game Gunny hay bắn súng tọa độ nói chung. Những người chơi sẽ tìm kiếm đối thủ của mình và tiêu diệt. Người sống sót sau cùng chính là kẻ chiến thắng. Điều này gần như việc bạn chơi game PUBG hiện nay. Thời gian đấu cho mỗi trận tối đa là 7 phút nên trải nghiệm sẽ không quá lâu khiến bạn mệt mỏi.

Fortress Battle Royale - Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Fortress Battle Royale – Game bắn súng tọa độ có mode sinh tồn độc đáo

Việc có cơ chế mới sinh tồn này, Fortress Battle Royale đã tạo thêm một sự phát triển mới cho game bắn súng tọa độ, thể hiện sự sáng tạo cũng như phát triển ý tưởng trên những gì được cho là thịnh hành, ‘trend’ trong cộng đồng game thủ. Tất nhiên ngoài việc đấu mode sinh tồn này, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những hoạt động, nhiệm vụ ingame tương tự có ở game bắn súng tọa độ truyền thống, hơn nữa còn với thiết kế lạ mắt hơn. Game còn có cơ chế chơi đội hình bắn theo lượt thú vị không kém.

Trò chơi sở hữu đồ họa 2D khá đơn giản, mang hơi hướng cổ điển nên tạo sự gần gũi với những người tham gia. Hiện tại game mới dừng lại việc hỗ trợ ngôn ngữ Hàn Quốc, phát hành tại xứ kim chi, hi vọng trong tương lai trò chơi sẽ mở rộng và được quốc tế hóa.

Android: https://apkpure.com/store/apps/

iOS: https://apps.apple.com/kr/app/

Bài liên quan
Game Mobile

Diễn viên Seo Ye-ji làm đại sứ bom tấn Mir4

Game Mobile

Game về những anh chàng BTS xác nhận thời điểm Open Beta

Game Mobile

Pearl Abyss kỷ niệm 10 năm thành lập, tung 'combo' 3 siêu phẩm

Cộng Đồng

G-Star 2020 mang đến cho game thủ những gì?