close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Cộng Đồng

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Hãng sản xuất trò chơi Fortnite – Epic Games – đang tổ chức cuộc thi nhảy trên ứng dụng Tik Tok, thu hút sự quan tâm của cộng đồng game thủ.

Mới đây, Epic Games đã khởi động một cuộc thi kéo dài một tuần dành cho cộng đồng game thủ. Người chơi sẽ tiến hành thực hiện điệu nhảy trên nền nhạc trong game thông qua ứng dụng Tik Tok. Sau đó, bạn chia sẻ cùng với hashtag #EmoteRoyaleContest trên mạng xã hội. Điệu nhảy của người chiến thắng sẽ được đưa vào trò chơi dưới dạng emote mới, chắc chắn là điều thú vị dành cho bất kỳ ai chơi Fortnite.

Cuộc thi này là một phần trong chiến lược quảng bá lớn hơn từ Epic để mọi người tương tác, cũng như thể hiện tình cảm nhiều hơn với game Fortnite. Tuần trước, Epic đã ra mắt skin trong trò chơi dựa trên hình ảnh nhân vật Ninja khiến cộng đồng game thủ hào hứng hơn với trò chơi.

Bên cạnh cuộc thi nhảy trên nền tảng Tik Tok, Fortnite cũng tiết lộ thêm hai người sáng tạo dựa trên Jordan Fisher, một diễn viên và người dẫn chương trình thể thao điện tử Fortnite chuyên nghiệp và streamer top 10 trên Twitch có tên là Pokimane. Về phía Pokimane cho biết, cô đã tự mình tạo ra điệu nhảy vào sau khi được Epic gửi lời mời tham gia. Một video về điệu nhảy được đăng lên Twitter đã có 2,6 triệu lượt xem. Nữ streamer này hi vọng vũ điệu của mình sẽ được nhà sản xuất sử dụng.

Fortnite là một trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Epic Games, được ra mắt vào năm 2017. Game có trong ba phiên bản chế độ trò chơi riêng biệt. Fortnite: Save the World, một game bắn súng sinh tồn với việc tiêu diệt thây ma và bảo vệ pháo đài. Fortnite Battle Royale là một trò chơi battle royale miễn phí, có tới 100 người chơi chiến đấu để trở thành người cuối cùng như gameplay PUBG. Cuối cùng là Fortnite Creative cho phép game thủ được tự do tạo ra thế giới và đấu trường chiến đấu khác nhau. Hai phiên bản đầu được phát hành vào năm 2017, còn bản Creative được ra mắt vào tháng 12 năm 2018. Trong khi đó, phiên bản Save the World có trên hệ điều hành Windows, macOS, PlayStation 4 và Xbox One. Bản Battle Royale và Creative được phát hành trên các nền tảng nêu trên kèm với những thiết bị Nintendo Switch, iOS và Android.

Bài liên quan
Game Mobile

Cuối cùng Fortnite Mobile đã có thể tải về trên Play Store

PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Cộng Đồng

Cha đẻ Tik Tok có thắng lợi bước đầu ở mảng Gaming

Cộng Đồng

Tik Tok đang thử nghiệm giao diện mới Profile