[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

Game OnlineGóc NhìnPC - Console

Fortnite nguy cơ thành ‘deadgame’

Trò chơi tưởng chừng sẽ “sống dai, sống khỏe” như Fortnite dường như đang đứng trước nguy cơ bị “quên lãng”.

Fortnite vốn là tựa game được cộng đồng game thủ quốc tế và Việt Nam yêu thích. Đây là một trong những trò chơi kiếm nhiều tiền nhất thế giới.

Epic Games rất siêng năng trong việc tạo ra các mặt hàng và phụ kiện mới vừa thu hút gamer lại kiếm được nhiều tiền. Nhưng có vẻ như chiến lược đó đến nay không còn hiệu quả bởi hiệu suất doanh thu cũng game đang sụt giảm nghiêm trọng. Hãng thu về nguồn thu thấp hơn trong vòng 2 năm kể từ tháng 11/2017

Theo Superdata, dựa trên giao dịch trên tất cả các nền tảng, chỉ số kinh doanh game Fortnite đã giảm 43% giao dịch vào  trò chơi. Nếu như trước đây game được xếp hạng số 1 trên nền tảng console thì nay đã tụt xuống vị trí thứ 7, trên PC thì từ thứ 6 xuống còn vị trí thứ 9.

Chính vì sự sụt giảm đáng kể doanh thu như hiện nay, nếu không có biện pháp khắc phục, nhiều khả năng Fortnite sẽ phải đóng cửa và trở thành một “deadgame” đúng theo nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Hiện tại, có lẽ, Epic Games đang có những điều chỉnh nhanh chóng để vực dậy nguồn thu và tăng sự hấp dẫn cho trò chơi này.

Fortnite là một game nhập vai hành động được phát hành lần đầu tiên vào đầu năm 2017, trước khi phát triển chế độ chơi Battle Royale vào tháng 9 cùng năm và miễn phí cho đến nay. Trò chơi có đồ họa theo phong cách hoạt hình với nhiều thiết kế nhân vật để lựa chọn. Hệ thống Battle Pass được thêm vào để người chơi mở khóa các vật phẩm và đồ trang trí mới tương tự tính năng Royale Pass của PUBG.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Fortnite trở thành một 'môn thể thao' trong trường học

eSports

15 tuổi tự kiếm tiền build PC 150 triệu, game thủ Fortnite gây sốt

Cộng Đồng

'Món quà' bất ngờ từ game thủ Fortnite khiến mẹ... bật khóc

Cộng Đồng

Fortnite tổ chức cuộc thi nhảy trên Tik Tok

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.