close

TOP Game Mobile đã ra mắt trong tháng 09/2020

PC - Console

Fortnite đón nhận bản cập nhật lớn dành cho fan Marvel

Nắm bắt sự kiện Comic-Con bị trì hoãn, nhà phát hành tựa game Fortnite ngay lập tức tung ra gói cập nhật trang phục và vũ khí chiều lòng fan Marvel.

Bộ skin được thiết kế theo những nhân vật trong bộ truyện X-Force của Marvel cuối cùng cũng đã được tung ra trong tựa game Fortnite. Đây không phải là lần đầu tiên tựa game battle royale đang được rất nhiều người yêu thích này tung ra các sự kiện hay nội dung liên quan đến các nhượng quyền thương mại khác, và bộ skin X-Force này sẽ lại tiếp nối truyền thống đó của game. Giờ đây những người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân vào các nhân vật Cable, Psylocke, Domino và quẩy tung đấu trường của game lên. Ngay tại lúc này, bạn có thể vào ngay cửa hàng trong game để mua những bộ skin này, tuy nhiên hãy chuẩn bị tinh thần sẵn sàng vì giá của chúng sẽ không hề rẻ.

Fortnite tung bản cập nhật chiều lòng các game thủ fan Marvel.

Fortnite tung bản cập nhật chiều lòng các game thủ fan Marvel.

Bộ skin X-Force của Fortnite sẽ bao gồm anh chàng Cable tóc trắng, vận trong mình bộ trang phục với vô số các túi và dây đai đạn dược vô cùng hầm hố. Đúng với tạo hình gốc trong truyện, Cable sở hữu một con mắt máy móc bên trái rực sáng màu vàng cùng với một tay thép. Đồng hành cùng anh là một khẩu súng P90, và có khả năng là nó sẽ bị cất đi khi người chơi lụm các vũ khí khác trong game.

Tiếp theo là Psylocke, hay còn được biết đến là Elizabeth “Betsy” Braddock, một dị nhân với khả năng thần giao cách cảm và cũng là một trong những nhân vật nữ kinh điển nhất của Marvel, chí ít ra là ở trong mảng truyện tranh của họ. Cô sở hữu một phong cách với tông màu chủ đạo là đen với tím khiến bất cứ fan hâm mộ nào của cuốn truyện tranh cũng đều có thể dễ dàng nhận ra, trong đó phải kể đến chính là một dải khăn tím được buộc ở vùng eo trải thõng đuôi xuống ở sau lưng. Bên cạnh đó đàng sau lưng cô còn là thanh katana màu tím với chiếc móc khóa hình logo X-Men được đính kèm.

Trang phục của Psylocke cũng sẽ góp mặt trong bản cập nhật.

Trang phục của Psylocke cũng sẽ góp mặt trong bản cập nhật.

Cuối cùng là nhân vật Domino, một nhân vật với khả năng vô cùng độc đáo: cô sở hữu một vận may đến đáng kinh ngạc, giúp cho cô từng thoát chết khỏi vô vàn các cạm bẫy được đặt ra bởi Deadpool (trong đó phải kể đến là việc anh chàng quái nhân này đã từng đánh sập cả một con đường cao tốc vì cô ta). Phiên bản trong tựa game này của cô ta được lấy cảm hứng nhiều hơn tự tạo hình trong những cuốn truyện tranh. Tuy nhiên là trong tựa game Fortnite này, sự may mắn đến phi thường của cô ta cũng không thể khiến cho bạn thoát chết khỏi tầm ngắm của những người chơi lão luyện trong game.

Gói skin X-Force trên hiện đang được bán với giá là 3,000 V-Bucks trong game. Trong tương lai nhiều khả năng là giá của gói skin sẽ được Epic tăng lên thành 4,500 V-Bucks bởi mỗi skin có thể được mua riêng với giá 1,500 V-Bucks.

Không thiếu vũ khí mới sẽ xuất hiện trong bản mở rộng lần này.

Không thiếu vũ khí mới sẽ xuất hiện trong bản mở rộng lần này.

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể mua những trang bị X-Force trong game, bao gồm 3 dụng cụ thu lụm và một chiếc glider mới. Bộ trang bị sẽ bao gồm: chiếc búa Unstoppable Force của Cable, với hiệu ứng chuyển động vô cùng thú vị. Hay cặp dao Probability của Domino, với thiết kế vô vùng độc đáo và khiến nhiều người liên tưởng là có thể sẽ phải bỏ ra 600 USD để mua trong CSGO. Thanh kiếm Psi-blade của Psylocke với tạo hình chắc chắn sẽ khiến cho không ít người phải nghĩ ngay đến chiếc energy sword của dòng game Halo.

Domino có lẽ sẽ là trang phục được các game thủ mong đợi nhất.

Domino có lẽ sẽ là trang phục được các game thủ mong đợi nhất.

Ngoài ra thì Psylocke cũng còn sở hữu một chiếc glider cũng ngầu không kém trong game mang tên Psi-Glider. Về cơ bản thì chiếc glider này là một đôi cánh bướm màu tím được tạo ra bằng năng lượng ngoại cảm của cô. Gói trang bị trên hiện đang được bán với giá 2,500 V-Bucks, tuy nhiên thì nó sẽ sớm được tăng lên thành 4,000 V-Bucks. Chiếc Psi-Blade và Psi-rider đều có giá là 1,200 V-Bucks trong khi hai trang bị còn lại đều có giá là 800 V-Bucks.

 

Bài liên quan
Phim-Truyện

Hàng loạt bộ phim MCU thuộc phase 4 sẽ bị dời sang 2021

PC - Console

Nintendo Switch phiên bản đặc biệt sắp được ra mắt

Phim-Truyện

Ai sẽ là người khỏa lấp khoảng trống của Black Panther để lại?

Phim-Truyện

DCEU có thể vượt qua MCU nhờ vào The Flash?