close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

For Honor tung trailer ra mắt hai tướng và bản đồ mới trong Season 3

Highlander và Gladiator đã có màn ra mắt cộng đồng thông qua hai trailer mới dành cho mùa game thứ 3 của For Honor

Kể từ khi chính thức đến tay người chơi vào đầu năm nay, For Honor đã đưa các game thủ so tài cùng nhau trong vai những chiến binh Samurai, Vikings và Knight ở những địa điểm kì thú khác nhau. Nhưng để tiếp tục làm mới và thay đổi không khí, mùa thứ ba của trò chơi “Grudge & Glory” tiếp tục được ra mắt với một loạt các nội dung bổ sung.

For Honor

For Honor

Để dễ hình dung hơn, Ubisoft đã phát hành một số trailer dành cho Season 3 của For Honor, giới thiệu thêm hai nhân vật Highlander và Gladiator, cùng hai bản đồ mới: Sentinel và làng Viking.

.

.

.

.

Các bản đồ và cập nhật mới sẽ cập bến PS4, Xbox One và PC vào ngày 15 tháng 8 năm 2017 dành cho những ai sở hữu gói Season Pass của trò chơi. Hoặc nếu không thì bạn cũng có thể tích cóp đủ 15.000 Steel (tiền tệ trong trò chơi) để trải nghiệm từ ngày 22 tháng 8 năm 2017.

For Honor

For Honor

Ngoài việc phát hành các đoạn trailer, Ubisoft cũng thông báo rằng một giải đấu trực tuyến trên kênh Twitch chính thức của trò chơi – lên sóng ngày 13 tháng 8 vào lúc 1h chiều theo khung giờ VN – sẽ tiết lộ nhiều hơn về các nội dung trong mùa thứ ba của trò chơi.

For Honor

For Honor

For Honor

For Honor

Sự kiện Grudge & Glory Reveal này cũng sẽ quy tụ nhiều đấu thủ cạnh tranh từ khắp nơi trên thế giới để giành lấy một khoản tiền thưởng trị giá 10.000 USD trong suốt buổi livestream.

For Honor, tựa game đối kháng lấy bối cảnh thời Trung Cổ với sự xuất hiện của rất nhiều lớp chiến binh huyền thoại trong lịch sử, hiện đang có mặt trên PS4, Xbox One và PC.

Theo Dualshockers

http://game4v.com/pc-console/khong-the-cho-dragon-ball-fighterz-thu-ngay-tua-game-song-dau-mien-phi-cuc-chat-nay-449481.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

Game Mobile

Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed