close

Hướng dẫn tải LMHT: Tốc Chiến bản CLOSED BETA

PC - Console

For Honor tung trailer mới giới thiệu về huyền thoại Samurai

Tựa game được mệnh danh là “Bất ngờ của năm 2015” đã công bố những hình ảnh mới nhất tại triển lãm Tokyo Game Show 2015.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=mAwJBJM4Nf0″ ]

Trong khuôn khổ buổi họp báo của Sony tại triển lãm TGS 2015, Ubisoft đã trình chiếu đoạn trailer mới nhất của tựa game mô phỏng chiến đấu For Honor. Đoạn clip này tập trung giới thiệu nhân vật The Oni, đại diện cho các Samurai của Nhật Bản. Theo đó, nhân vật có khả năng chiến đấu linh hoạt và nhanh nhẹn hơn so với các nhân vật còn lại. Cùng với đó, nhân vật có khả năng bao phủ nỗi sợ nhằm giảm tinh thần của quân lính đối phương. Ngoài ra, The Oni cũng sở hữu các kỹ năng và tuyệt chiêu chiến đấu chết người như phi tiêu Kunai, lưỡi gươm tẩm độc hay bão cung tên. Đây rất có thể sẽ là tuyến nhân vật phù hợp với lối chơi thiên về tốc độ của một bộ phận game thủ.

Mời độc giả Game4V thưởng thức những hình ảnh gameplay của chiến binh Samurai dưới đây:

Screenshot_1

Screenshot_2

Screenshot_3

Screenshot_5

Screenshot_7

For Honor là tựa game mô phỏng chiến đấu thời Trung Cổ do Ubisoft phát triển và phát hành. Tựa game này bất ngờ được giới thiệu tại hội nghị E3 2015 với cơ chế chơi mạng, phần chơi campaign đa dạng và nhiều chi tiết khác. For Honor được dự đoán sẽ cho phép người chơi “khám phá nhiều hơn ở chính mình” qua các quyết định trên chiến trường và lựa chọn phe phái trong thế giới. Dự kiến, trò chơi này sẽ được phát hành vào năm 2016 trên 3 hệ máy PC, PS4 và Xbox One

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

Bùi Nam

>>>Sony đột ngột hạ giá bán PS4

Bài liên quan
Game Mobile

Assassin's Creed Identity đang được Ubisoft giảm giá 'kịch sàn'

PC - Console

Chưa ra mắt, Prince of Persia Remake nhận đủ mọi gạch đá

PC - Console

Tokyo Game Show 2020 Online sẽ là sự kiện game lớn nhất năm nay

PC - Console

Ubisoft Forward Part 2 sẽ diễn ra vào tuần sau?