close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

eSports

For Honor tổ chức giải đấu Esports quốc tế đầu tiên, tiền thưởng 10000 USD!

Ubisoft đang có kế hoạch đưa tựa game hành động For Honor của mình gia nhập thế giới Esports, thông qua giải đấu The Hero Series với phần thưởng trị giá hơn 200 triệu VND.

Ubisoft và ESL đã thông báo về giải đấu quốc tế đầu tiên của Honor, The Hero Series, khởi động ngày hôm qua trên tất cả các nền tảng tại Bắc Mỹ, Châu Âu và Brazil.

For Honor

Nhà phát triển đã mở lời kêu gọi, khuyến khích mọi người chơi dự thi hạng mục 1vs1 diễn ra hàng tuần, đấu bắt đầu từ hôm qua và sẽ diễn ra tiếp tục vào ngày 15 tháng 7, ngày 22 tháng 7 và ngày 29 tháng 7 tới.

For Honor

Các tay chơi hàng đầu của mỗi vòng đấu sẽ đủ điều kiện để tham gia vào vòng chung kết diễn ra trực tiếp vào ngày 12 tháng 8, phát sóng trên Twitch, Facebook và YouTube từ Burbank, California để giành lấy khoản tiền thưởng 10.000 USD. Như đã nêu ở trên, loạt thi đấu cúp Châu Âu đầu tiên đã bắt đầu, nhưng sẽ có thêm ba giải nữa diễn ra trước thềm chung kết vào ngày 12 tháng 8.

For Honor

Trong trường hợp bạn ít thích tham gia tranh tài hơn và muốn thể hiện tài năng bình luận hoạt náo của một caster (tiếng Anh, dĩ nhiên), ban tổ chức cũng đang tìm kiếm những cá nhân trên Internet có thể tham gia vào bàn phân tích và muốn mọi người gửi clip casting của riêng họ. Nếu đó là điều bạn hằng mong đợi, hoặc chỉ đơn giản muốn tìm hiểu thêm về sự kiện nói chung, bạn có thể xem qua thông tin chi tiết ở đây.

For Honor

Ubisoft đã tuyên bố như sau trong một thông cáo báo chí, :

Môi trường cạnh tranh chuyên nghiệp của For Honor sẽ tiếp tục sau giải đấu Hero Series, khi chế độ xếp hạng mới xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới. Chế độ xếp hạng ban đầu sẽ cung cấp các giải đấu theo yêu cầu cho phần chơi Duel. Trong tương lai, hệ thống xếp hạng sẽ còn mở rộng sang Brawl cũng như các chế độ chơi game 4v4 thông qua các bản update.

For Honor

Hệ thống xếp hạng của For Honor sẽ phân cho người chơi thành các cấp bậc riêng biệt ở mỗi chế độ trong quá trình chiến đấu giành lấy thứ hạng cao hơn, kèm theo những phần thưởng độc đáo.

Những người muốn tìm hiểu thêm về chế độ xếp hạng, cũng như kế hoạch phát triển trong tương lai của trò chơi có thể tham gia vào đợt thử nghiệm công cộng (Public Test) thứ hai sắp tới cho Duel Tournament, phối hợp với các phản hồi từ cộng đồng và những thay đổi đối với meta phòng ngự của game.

For Honor

Sean Charles, phó chủ tịch quan hệ đối tác và quan hệ với nhà xuất bản của ESL, cũng hứa hẹn “rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đợi những tay chơi For Honor chuyên nghiệp trong tương lai”. Vì vậy hy vọng chúng ta sẽ sớm nghe thêm những thông tin về các giải đấu mới khác cho tựa game hành động của Ubisoft.

Theo Dualshockers

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

Game Mobile

Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

PC - Console

Khâm phục bà mẹ ngoài 60 vẫn 'cày nát' Assassin's Creed