close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

For Honor chuẩn bị mở cửa miễn phí trên PS4, Xbox One, và PC

Ubisoft tiếp tục mang đến cho cộng đồng game thủ một cơ hội khác để trải nghiệm (và quay trở lại) thế giới khốc liệt của For Honor.

Theo dự kiến, Ubisoft sẽ tung ra nội dụng Season 4 cho Honor vào cuối tháng này. Nhưng trước đó, những ai chưa có cơ hội trải nghiệm tựa game đối kháng hấp dẫn sẽ có cơ hội thử nó hoàn toàn miễn phí.

For Honor

Bắt đầu từ ngày 9 tháng 11, Ubisoft sẽ tổ chức đợt khuyến mãi miễn phí cuối tuần cho trò chơi trên tất cả các nền tảng. Game thủ PS4, Xbox One và PC sẽ có thể thưởng thức tất cả các chế độ của trò chơi. Trong đó bao gồm các phần chiến dịch hỗ trợ solo lẫn co-op, 5 chế độ chơi nhiều người và tất cả các vị tướng xuyên suốt Season 3.

.

Đợt khuyến mãi mở cửa miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 12 tháng 11. Những ai quyết định mua trò chơi sau đó sẽ có thể tiếp tục quá trình còn đang dang dở của mình. Bởi trò chơi vẫn sẽ lưu giữ các thành quả, tiến trình của bạn đầy đủ xuyên suốt quãng thời gian chơi free. Ngoài ra, For Honor cũng sẽ được giảm giá đến 60% trong đợt này.

For Honor

Chưa hết, người chơi đã sở hữu For Honor có thể tham gia Chương trình Đào tạo Chiến binh (Warrior Training Program) mới được công bố. Cụ thể là nếu bạn lôi kéo được ít nhất một người chơi khác – chưa sở hữu trò chơi – trong suốt tuần lễ khuyến mãi miễn phí và hoàn thành năm trận đấu cùng nhau, mỗi người sẽ kiếm được 5.000 Steel (đơn vị tiền tệ của For Honor).

For Honor

For Honor Season 4 – mang tên Order & Havoc – sẽ bắt đầu vào ngày 14 tháng 11 và thêm một số tính năng mới vào trò chơi. Ngoài các bản đồ mới, Order & Havoc giới thiệu hai anh hùng mới: Aramusha và Shaman.

For Honor

Nó cũng thêm vào chế độ Tribute Mode, một chế độ đối kháng phối hợp tổ đội 4vs4. Hai phe sẽ so kè cùng nhau để kiểm soát ba điểm tế lễ Offering trên bản đồ và đưa chúng trở về đền thờ của mình. Chủ sở hữu Season Pass sẽ nhận được Aramusha và Shaman vào ngày 14 tháng 11, trong khi tất cả những người khác sẽ có thể mua chúng từ ngày 21 tháng 11 với giá 15.000 Steel/nhân vật.

Theo Gamespot

http://game4v.com/pc-console/xuat-hien-tua-game-nang-gan-180-gb-tren-xbox-one-x-469515.g4v

Bài liên quan
Cộng Đồng

Cảnh sát vây hãm trụ sở Ubisoft Canada vì nghi có bắt cóc

PC - Console

Watch Dogs Legion liệu có phải là quả bom xịt của Ubisoft?

Game Mobile

Bằng chứng cho thấy Area F2 vẫn đang được phát triển sau đơn kiện của Ubisoft

PC - Console

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí