close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

eSportsGame Online

Football Manager 2020 xác nhận thời gian ra mắt

Cuối cùng tựa game bóng đá đáng mong đợi, Football Manager 2020, đã xác nhận thời gian ra mắt chính thức. Điều đặc biệt hơn, game sẽ phát hành trên đa nền tảng.

Nhà sản xuất trò chơi Football Manager, Sports Interactive, đã công bố các thông tin đầu tiên về trò chơi bao gồm ngày phát hành cực kỳ quan trọng. Đối với người hâm mộ game bóng đá, bạn nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Miles Jacobson – giám đốc studio của Sports Interactive – cho biết phiên bản Stadia bao gồm công nghệ chỉ có trên nền tảng đó, sử dụng dữ liệu đám mây và trung tâm dữ liệu của Google để đảm bảo có nhiều trận đấu hơn được xử lý song song sử dụng băng thông dự phòng trên toàn hệ thống. Điều này có nghĩa là bạn có thể tải được nhiều giải đấu hơn, nghiệm nhanh hơn bằng cách giữ số lượng giải đấu như nhau, nhưng có quá trình khớp nhanh hơn bất kỳ nền tảng nào khác.

Football Manager giới thiệu các tính năng mới và cải thiện các tính năng hiện có. Sports Interactive luôn được chú ý khi cung cấp những gì người chơi muốn. Năm nay, họ đã tập trung rất nhiều vào việc phát triển cầu thủ trẻ. Việc lập kế hoạch và theo dõi sự phát triển của các đội trẻ trong Trung tâm phát triển hoàn toàn mới và dễ dàng hơn.

Game được thiết kế lại để mô phỏng cách quản lý các câu lạc bộ bóng đá trong thế giới thực. Bạn sẽ nhận được lời khuyên về mọi thứ, từ lựa chọn đội bóng đến phân tích chi tiết về cách bạn đang thể hiện trên mỗi ô vuông của sân cỏ.

Theo đó, Sega sẽ phát hành game trên PC và Mac vào ngày 19 tháng 11. Trường hợp game thủ mua trước Football Manager 2020 sẽ được giảm giá 10%, cũng như quyền truy cập vào phiên bản beta của game này 2 tuần trước ngày ra mắt. Đây là phần tiếp theo của Football Manager 2019 – phiên bản lập kỷ lục bán chạy nhất trong series. 9 tháng kể từ khi phát hành, hơn 60% người chơi vẫn đang hài lòng trải nghiệm trò chơi này.

Football Manager 2020 (PC, Mac, Stadia), Football Manager 2020 Touch (PC, Mac, iOS, Android), Football Manager 2020 Mobile (iOS, Android), ba sản phẩm này sẽ bắt đầu vào tháng 11, được đặt hàng để bán. Football Manager 2020 Touch (NS) dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 11.

Trang chủ: https://www.footballmanager.com/games/football-manager-2020

Bài liên quan
Game Mobile

Football Manager 2021 Mobile đã có trên Google Play

Game Mobile

Soccer Manager 2021 sắp phát hành bản quốc tế

Cộng Đồng

Sega bị CLB Manchester United kiện vi phạm bản quyền

Game Mobile

Ultimate Football Club - Game bóng đá đồ họa 3D chính thức khai mở