close

[HOT] Ảnh Kiếm 3D chính thức OPEN BETA hôm nay 14/08

eSports

FO3 Việt sắp lột xác với một loạt các tính năng mới!

Trong những ngày qua, cả cộng đồng FIFA Online 3 đang sôi sục vì được ngắm các bản cập nhật vô vàn tính năng mới của FIFA Online 3 Hàn Quốc, Thái Lan. Và giờ đây, chính các HLV sẽ được “sờ” vào những tính năng mới này trong bản cập nhật sắp tới của FO3.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về những tính năng mới trong FIFA Online 3.

Chế độ mới Boxing Day

Boxing Day là mode đấu sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tới của FIFA Online 3. Chỉ diễn ra trong một khung giờ duy nhất vào một ngày trong tuần, Boxing Day đòi hỏi ở các HLV sự tập trung trong một khoảng thời gian ngắn, bởi yêu cầu chính của mode đấu mới là phải chiến thắng. Và đương nhiên, phần thưởng mà Boxing Day mang lại cũng vô cùng tuyệt vời.

Update FIFA Online 3

Chế độ chơi mới Boxing Day

Theo đó, người chơi sẽ được chọn tham dự vào các trận đấu liên tục với người (PVP) hoặc với máy (COM – PVE). Giành được winning-streak (chuỗi thắng) ở bất kỳ thể loại nào sẽ mang về cho người chơi một số lượng quà thưởng khổng lồ tương xứng với chuỗi thắng mà người chơi đạt được trong lần đấu Boxing Day đó.

update FIFA Online 3

Boxing Day hứa hẹn mang lại nhiều phần thưởng hấp dẫn

Về chế độ chơi Boxing Day, các HLV quan tâm có thể tham khảo ở bài viết này.

Tính năng mới trong FO3: Khu vực tập luyện

Training Room (hay còn gọi là Khu vực tập luyện) là tính năng hỗ trợ người chơi luyện tập, bao gồm Đấu trận và Tập đá phạt. Có thể nói bên cạnh Boxing Day, Khu vực tập luyện chính là một trong nhiều nội dung mới được game thủ FIFA Online 3 cực mong chờ!

6651_3

Kể từ giờ trở đi với sự trợ giúp của Khu vực tập luyện, người chơi có thể tự bản thân mình luyện tập những tình huống cố định, dàn xếp những pha đá phạt góc, qua đó nâng cao kỹ năng hơn trong những pha thực chiến.

6651_4

Tính năng tập luyện

Tính năng mới trong FO3: Hệ thống danh hiệu

Hệ thống danh hiệu (nằm trong phần Thông tin) là một hệ thống các danh hiệu có thể đạt được qua việc thực hiện các hoạt động để hoàn thành chỉ tiêu trong quá trình chơi FIFA Online 3.

Khi hoàn thành các chỉ tiêu này, người chơi sẽ nhận được danh hiệu, và đương nhiên không thể thiếu đó là những phần thưởng tương ứng.

6651_5

Có rất nhiều mục tiêu phấn đấu cho các HLV

Các hoạt động ở đây có thể kể đến như là vô địch đấu Cúp trong chế độ đấu Giải, tiến hành giao dịch cầu thủ trên Thị trường Chuyển nhượng của trò chơi, Nâng cấp thẻ cầu thủ,… Hoặc đơn giản hơn, đó là khi bạn đạt đến một cấp độ nào đó trong quá trình chơi, cấp độ 40 chẳng hạn.

6651_6

Thay đổi Giao diện

Bên cạnh những nội dung mới lạ, sắp tới FIFA Online 3 Việt Nam cũng sẽ tiến hành “làm mới”, cũng như bổ sung một số nội dung ở giao diện game để mang lại những thuận lợi hơn cho game thủ.

Cụ thể, FIFA Online 3 sẽ bổ sung tùy chỉnh chỉ xuất hiện những menu chính, những sự kiện chính dành cho người mới chơi. Thêm vào đó ở phần menu, tính năng “Cấu hình chat” được thêm vào giúp game thủ dễ dàng hơn trong việc giao tiếp với những người chơi khác bằng cách sử dụng phím tắt.

6651_7

Giao diện cho người mới chơi & Giao diện thông thường

6651_8

Giao diện “đóng” (chỉ hiển thị các sự kiện đang diễn ra)

tính năng mới trong fo3

Cấu hình chat hỗ trợ game thủ giao tiếp dễ dàng hơn

Cuối cùng, với việc bổ sung “Hạng HLV” trong mục “Thông tin”, người chơi sẽ thống kê được giá trị đội bóng của mình so với bạn bè của họ cùng với nhiều thông tin khác như: Cầu thủ giá trị nhất, Giá trị giữa bạn bè,…

tính năng mới trong fo3

Theo fo3.garena.vn

Thành Đạt

>>> Một số tính năng mới trong bản Big Updates FIFA Online 3 Việt Nam?

>>> Lộ tính năng mới trong bản Big Update của FO3 Việt Nam?

Bài liên quan
eSports

VCS tạm ngưng phát sóng hai ngày trong tuần cuối cùng vì Quốc tang

eSports

Hơn 50.000 tài khoản Free Fire bị khóa vĩnh viễn vì Hack

eSports

Leesin của Sofm đứng đầu những pha xử lý hay nhất LPL tuần thứ 10

eSports

Cuộc chiến tranh ngôi đầu bảng VCS giữa Team Flash và GAM Esports