close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức OPEN BETA 29/10

Game Mobile

FN SCAR-H: “Súc vật tối thượng” dành cho Rifleman

Dù cho Crytek có thêm bao nhiêu em hàng cho Rifleman đi chăng nữa, SCAR-H vẫn mãi là lựa chọn số 1 cho một Rifleman chính hiệu.

Là Random box Warcoin đầu tiên của class Rifleman nói riêng và Warface nói chung, FN SCAR-H được xem là một trong những vũ khí đáng tin cậy nhất của mỗi xạ thủ chơi class Rifleman.

Có lẽ cũng không cần phải nói nhiều về SCAR-H nữa, một con quái vật trong vẻ đẹp của tranh Da Vinci. Trải qua biết bao bản update, them biết bao vũ khí mới (Colt M16A3/ M16A3 Gold, Type-97, Bushmaster ACR,..), vậy nhưng mỗi khi SCAR-H xuất hiện, người đẹp trai nhất có lẽ vẫn là người cầm SCAR-H. Mặc dù vẫn có M249 Paratrooper và bản gold của nó nổi bật hơn, nhưng SCAR-H đẹp trai vì khả năng spam đạn thần thánh.

anh 1

Mk.17 Mod 0/ FN SCAR-H vẫn luôn giữ được sức mạnh của mình dù đã bao bản Update trôi qua.

Hãy nhìn vào bộ chỉ số của SCAR-H. Đây là vũ khí duy nhất từ trước tới nay có dame là 90 (ko tính sung của Medic và Sniper).  Liệu bạn có thể cưỡng lại món bảo vật này? Tôi chắc chắn rằng không một ai có thể cưỡng lại được. Tốc bắn nhanh, sát thương cao, độ giật ít cùng với những chỉ số ẩn (xuyên giáp, tốc độ di chuyển, tốc độ chuyển đổi vũ khí,…). Phụ kiện đầy đủ cùng độ giật gần đạt đến cảnh giới “gay gun”, đây là một lựa chọn hoàn hảo để bạn trở thành  Captain WARFACE. Trong Captain America, nhờ huyết thanh mà S.Roger từ một trành trai mảnh khảnh thành Soái ca của bất cứ cô gái nào, và trong Warface, SCAR-H cũng có tác dụng như huyết thanh vậy!!!

Độ giật khi không bật ngắm (trái) và khi bật ngắm (phải). và có thể thấy, đạn rất chụm, dễ dàng giúp bạn nhanh chóng đưa kẻ thù lê ngồi bảng đếm số.

Độ giật khi không bật ngắm (trái) và khi bật ngắm (phải). và có thể thấy, đạn rất chụm, dễ dàng giúp bạn nhanh chóng đưa kẻ thù lê ngồi bảng đếm số.

Hãy cùng nhìn vào chỉ số của các vũ khí có thể coi là để thay thế SCAR-H. Được buff thêm về các chỉ số khác, cùng với độ giật cũng “gay” hơn, Tuy nhiên SCAR-h vẫn là ông vua của dòng AR (Assault Rifle) trong chiến trường Warface

SCAR-H và các ứng viên soán ngôi của nó.

SCAR-H và các ứng viên soán ngôi của nó.

Nói cho cùng, FN SCAR-H vẫn là một lựa chọn ngon trai đối với 1 Rifleman, đáng đồng tiền bát gạo. Tôi chắc chẳn rằng nếu “máu” của bạn phải đổ cho FN SCAR-H, đó sẽ là những “giọt máu” đúng đắn nhất mà bạn mất.

Bài liên quan
PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay

Game Mobile

Dead Zone - Game TPS hấp dẫn có trên nền tảng iOS

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới