close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

eSports

FlyQuest thực hiện chiến dịch trồng cây xanh mùa giải 2020

FlyQuest đã và đang tiến hành chiến dịch hết sức ý nghĩa đó là trồng cây xanh, bắt đầu từ ngày khai mạc LCS vào 25/01 mới đây.

Là một đội tuyển được đánh giá là rất hứa hẹn trong mùa giải 2020 này và hiện kết quả thi đấu cũng rất tốt, FlyQuest tiếp tục làm khán giả phải trầm trồ ngạc nhiên trước tầm nhìn và hành động của mình.

Team đã mở chiến dịch mang tên “TreeQuest” ngay ngày khai mạc LCS 25/01. Đây là bước tiến đầu tiên của đội trong chuỗi chiến dịch có tên “Hành Động vì màu Xanh” (tên gốc là Go Green Initiative) cho năm 2020. Fan hâm mộ có thể theo dõi tiến trình của chiến dịch trồng cây qua trang web mang tên OneTreePlanted non-profit. Theo đó, cây xanh sẽ được trồng căn cứ theo số kill, số mục tiêu bị tiêu diệt và số trận thắng.

Chiến dịch vô cùng ý nghĩa của FlyQuest

Cụ thể hơn, cho mỗi mạng hạ gục được, tổ chức sẽ trồng một cây, đối với mỗi trận thắng số cây sẽ được trồng là 100. Mỗi con rồng Nước bị hạ gục trong bất kì một trận đấu nào trong khuôn khổ LCS sẽ tương đương với 10 cây xanh. Chiến dịch “Hành động vì màu Xanh” cũng được thể hiện rất rõ qua trang phục, thương hiệu và trang thiết bị dành cho các game thủ. Phần lớn đều có chứa họa tiết hoa cỏ và in tag #GoGreen. FlyQuest cũng đã từ thiện các mẫu cắm hoa phong cách Nhật Bản Ikebana tại booth của team tại LCS. Game thủ cũng có thể thử sức tự cắm hoa ở đây, với mục đích tôn vinh vẻ đẹp của thiên nhiên. Hiện sau 2 tuần thi đấu, team đã trồng được tổng cộng 100 cây xanh.

Hình ảnh từ buổi cắm hoa

Ở mùa giải 2019, FlyQuest thể hiện tạm ổn ở mùa giải Xuân nhưng gặp khó khăn tại mùa giải Hè với kết quả 5 – 13, đứng hạng gần chót bảng chỉ hơn Echo Fox duy nhất một trận. Hiện tại ở mùa giải mới, team đã mang bộ mặt hoàn toàn mới với vị trí thứ 2 hiện tại với 3 chiến thắng và 1 thất bại trước hạt giống số 1 của 2019 – Team Liquid. Hi vọng team sẽ tiếp tục duy trì phong độ cũng như hành động ý nghĩa vì môi trường này.

 

Bài liên quan
eSports

SK Telecom mở cửa hàng T Factory để bán đồ lưu niệm của đội tuyển T1

Cộng ĐồngeSports

'Pháp sư' Hoàng Luân chính thức đón chào cô con gái đầu lòng

eSports

Phó chủ tịch Suning 'chơi lớn' khi tặng 100 chiếc Iphone 12 cho fan nếu SN vô địch

eSports

CKTG 2020: Sofm thi đấu 'xuất thần' đạt luôn danh hiệu MVP trận Bán kết