close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

First Blood: game thẻ bài mới ‘ăn theo’ Liên Minh Huyền Thoại

First Blood là một game mobile 2D ‘ăn theo’ của tựa game đàn anh trên PC là Liên Minh Huyền Thoại

Theo một số trang tin game nước ngoài thì First Blood là một trong những game mobile thẻ bài cực ăn khách tại thị trường Trung Quốc.

4

Trang chủ game: http://fb.lanyuekeji.cn/article/151.html

Đồ họa của First Blood được đánh giá cao khi mà game được xây dựng trên nền 3D nhưng vẫn có nét đặc trưng. Các hiệu ứng kỹ năng cũng đủ rực rỡ cho 1 tựa game mobile. Các nhân vật trong game được thiết kế dễ thương và bắt mắt tuy với vẻ ngoài khá khác lạ so với nguyên bản.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=bX17r5r8NkE”]

Nhưng dù vậy chúng ta vẫn có thể nhìn thấy được sự thân thuộc vốn có như sự duyên dáng và lạnh lùng của Ashe, sự kỳ dị bí hiểm của Ryze hay là thân hình bệ vệ với bộ giáp xanh của Garen. Đây cũng là 3 nhân vật mà người chơi có thể chọn khi bắt đầu tham gia vào game. Gamer sẽ bắt đầu đi theo cốt truyện để tiến tới các cuộc chiến phụ bản khốc liệt. Từ đó nhận phần thưởng và mở ra những hero tiếp theo, mạnh và quyền năng hơn.

3

Bên cạnh đó game sở hữu một số tính năng  cơ bản như chiến trường PVP, nhiệm vụ ngày tuần hoàn,…để người chơi bớt nhàm chán vì những cuộc chiến phụ bản liên tục. Hệ thống cường hóa thẻ bài và khảm nạm trong First Blood được làm tương đối tốt với việc nâng cấp thẻ dễ dàng và khảm các loại kim cương đã quí để tăng chỉ số cho thẻ. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể nạp coin để cường hóa.

First Blood

Theo một số nguồn tin thì First Blood đang được đàm phán để đưa về Việt Nam. Đây cũng sẽ là một điểm dừng chân khá hot cho gamer Việt yêu thích các tựa game MOBA được dựng cho điện thoại.

Một số hình ảnh khác về game:

2 875  

>>> Liên Minh Huyền Thoại Mobi: Thú vui mới trong… WC!

Bài liên quan
eSports

SwordArt chính thức gia nhập TSM với mức lương 'khủng' hơn 70 tỉ VNĐ một năm

eSports

Trang bị và tướng được tăng sức mạnh ở bản cập nhật 10.24

eSports

LPL đề cử danh hiệu Hall of Fame để vinh danh các tuyển thủ đã giải nghệ

eSports

Huyền thoại LCS Doublelift chính thức giải nghệ