close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

FireStorm 2: Lựa chọn hoàn hảo nhất cho gamer yêu thích game bắn súng

Bạn thích game bắn súng? Bạn là fan của series “Left 4 dead”? Bạn thích cảm giác trở thành người hùng và giải cứu thế giới? Bạn chưa tìm được một tựa game ứng ý cho bản thân? FireStorm 2 (http://firestorm.sabay.com.kh/download/) là câu trả lời hoàn hảo nhất cho các vấn đề của bạn!

anh1

Mới đây, trong chuyên mục “ Let’s Play” của trang tin game Game4V, chúng tôi đã gửi tới các bạn trải nghiệm ban đầu của FireStorm 2 – một tựa game online bắn súng mang chủ đề kinh dị.

 anh2

FireStorm 2 là game bắn súng góc nhìn thứ 3 (TPS) mang chủ đề kinh dị. Lấy bối cảnh thế giới ở thời kỳ tương lai, khi mà sự sinh tồn của con người bị đe dọa bởi thảm họa Zombie. Người chơi sẽ được tham gia những bài huấn luyện cơ bản trước khi thực sự bước vào cuộc chiến.

anh3

Cùng chiến đầu với Zombie

 Game sử dụng nền tảng đồ họa Unreal Engine 3 với tông màu tối, u ám và khá rùng rợn, lột tả một cách chân thật sự hoang tàn đổ nát của thế giới. Các chủng loại Zombie được tạo hình đáng sợ, dễ dàng đem lại cảm giác ghê rợn cho người chơi. Các hiệu ứng hình ảnh khi tiêu diệt chúng cũng được chăm chút kĩ lưỡng với rất nhiều máu me và nội tạng (Rating của game được đặt ở mức 15+). Tạo hình các chiến binh (người chơi) cũng được tùy biến tương đối phong phú với khá nhiều kiểu khuôn mặt và kiểu tóc, màu da…

anh4

Về gameplay, có 2 chế độ chơi chính để người chơi lựa chọn: PvP và PvE. PvP của game không có quá nhiều sự khác biệt so với những game bắn súng hiện tại. Điểm nhấn chính của game là chế độ PvE với rất nhiều chế độ nhỏ khác nhau. Người chơi sẽ phối hợp với nhau thành 1 team, cùng chống lại từng “wave” Zombie có độ khó tăng dần cho đến khi tiêu diệt được boss cuối để giành được phần thưởng tương xứng.

anh5

Một trong số rất nhiều những vũ khí của FireStorm 2

Hệ thống vũ khí trong game cũng là một điểm nhấn đáng chú ý: Đồ sộ và hiện đại. Người chơi cũng cần phải có những hiểu biết về sức mạnh và điểm yếu của từng loại vũ khí để có sự lựa chọn chính xác nhất trong mỗi màn chơi.

anh6

Một vài vũ khí khác trong FireStorm2

anh7

Một vài vũ khí khác trong FireStorm2

anh10

Một vài vũ khí khác trong FireStorm2

anh9

Một vài vũ khí khác trong FireStorm2

Nếu bạn muốn thử cảm giác “Close the door – Save the world” thì còn chờ gì nữa mà không download  FireStorm2 và bắt đầu?

Link download: http://firestorm.sabay.com.kh/download/

Facebook: https://www.facebook.com/vnFirestorm

>>>FireStorm 2: Làn gió mới cho fan của game bắn súng

 >>>Fire Storm 2: Sống sót trong thế giới tràn ngập Zombie

 

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi

PC - Console

Miễn phí Hitman 2016 cho ai nhanh tay