close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Final Order – Game chiến thuật MMO của 37Games ra mắt

QUỐC TẾ_ Hãng 37Games đã phát hành trò chơi Final Order cho nền tảng di động – một tựa game thể loại chiến thuật thời gian thực hành động hấp dẫn.

Final Order là một trò chơi có lối chơi chiến thuật thời gian thực, được phát triển bởi 37Games. Người chơi sẽ đóng vai một chỉ huy bị mắc kẹt trong một vùng đầm lầy. Tại đây bạn phải đối diện muôn vàn thử thách, khó khăn để phát triển lực lượng quân đội. Người chơi phải thiết lập thành trì quân sự chống lại sự tấn công của quái vật, thậm chí là cả Godzilla.

Trailer game

Bằng kỹ năng chiến đấu, bồi dưỡng đội quân của mình, người chỉ huy phải kiếm nguyên liệu, tăng cường sức mạnh quân đội, tìm kiếm tài nguyên để đối phó với cả những đối thủ đang nhăm nhe chiếm đoạt căn cứ. Thiết kế của các căn cứ quân sự được lấy cảm hứng từ các cơ sở quân sự thực tế mà bạn có thể tìm thấy trong lĩnh vực quân sự hiện đại. Ngoài ra, bạn có thể điều khiển các phương tiện khác nhau như xe tăng, APC, trực thăng và các phương tiện quân sự khác, mang lại cảm giác như những cỗ máy chiến tranh thực sự.

Final Order - Game chiến thuật MMO của 37Games ra mắt

Final Order – Game chiến thuật MMO của 37Games ra mắt

Final Order sở hữu đồ họa cổ điển song lôi cuốn về thị giác bởi hình ảnh của những nhân vật trong game, sự hung dữ của quái vật và các cuộc chiến không khoan nhượng. Trò chơi có góc nhìn từ trên cao cho phép bạn quan sát đầy đủ và toàn cảnh nhất. Hiện tại game đã có trên cửa hàng Google Play.

Final Order - Game chiến thuật MMO của 37Games ra mắt

Final Order – Game chiến thuật MMO của 37Games ra mắt

37Games tên chính thức là Sanqi Interactive Entertainment, là một nhà phát triển và phát hành game mobile và trình duyệt quốc tế. Nền tảng trò chơi của hãng bao gồm Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc và một số quốc gia Đông Nam Á như Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, Philippines và Singapore. 37Games được đăng ký tại Thượng Hải và có văn phòng chi nhánh tại Bắc Kinh, Quảng Châu, Thành Đô, Hồng Kông và Đài Loan. Năm 2014, công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán A-Share của Trung Quốc.

37Games cũng là nền tảng trò chơi trình duyệt lớn thứ 2 sau Tencent, chiếm 13,3% thị phần trò chơi trình duyệt Trung Quốc. Đến tháng 02 năm 2015, chỉ riêng tại Trung Quốc Đại lục, lượt đăng ký nền tảng này đã vượt 400 triệu. 37Games điều hành hơn 300 trò chơi với doanh thu hàng tháng vượt quá 220 triệu Tệ.

Tải game: https://play.google.com/store/apps

Bài liên quan
Game Mobile

'Cha đẻ' Dragon Raja có dự án mới đồ hoạ Unreal Engine

Game Mobile

Game Trung Quốc bằng Unreal Engine sẽ là xu hướng mới?

Game Mobile

Longtu Game chuẩn bị tung siêu phẩm 3D mới

Game Mobile

Game Trung Quốc xuất hiện ở Mỹ ngày càng tăng