close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

Final Fantasy XVI sẽ có thông tin mới trong năm 2021 trước khi tựa game ra mắt đến tay các fan của dòng game.

Square Enix tiết lộ thông tin mới về Final Fantasy XVI, tựa game nhập vai theo phong cách hành động sẽ ra mắt vào năm sau. Cụ thể là Final Fantasy XVI sẽ có thông tin mới cực kì hấp dẫn và đáng giá sắp tới đây. Có nghĩa là các chi tiết mới về thế giới, cốt truyện và các nhân vật, thậm chí là ngày phát hành dự kiến?

Tài khoản Twitter chính thức của Final Fantasy XVI (PS5) đã nhắc lại vào ngày 25 tháng 11 rằng thông tin mới sẽ được Square Enix chia sẻ khoảng đầu năm 2021. Thật vậy, chỉ hơi tiếc khi thấy một thông báo tweet mới từ tài khoản chia sẻ ngắn gọn quá ít để suy đoán về những giả thuyết liên quan đến cốt truyện và gameplay, điều này khiến cho các fan hoàn toàn cảm giác tò mò. Ít nhất các fan cũng có quyền vui khi nghe được những chia sẻ rằng tựa game JRPG đang được phát triển thật sự đầu tư và kĩ lưỡng.

Square Enix đã nói kể từ khi thông báo của trò chơi trong buổi giới thiệu PS5 rằng các chi tiết bổ sung sẽ đến vào năm 2021. Final Fantasy XVI tuyệt nhiên vẫn chưa hề có thông tin nào về ngày phát hành, có lẽ chúng ta sẽ sớm thấy tựa game ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm 2021? Cả hai tài khoản Twitter của Final Fantasy XVI đều chia sẻ cùng một dòng tweet, đăng lại đoạn giới thiệu tiết lộ, đề cập đến thông tin mới sắp ra mắt vào năm 2021.

Final Fantasy XVI sẽ có thông tin mới liên quan về những chi tiết bên trong tựa game trong năm 2021 sắp tới đây.

Final Fantasy XVI sẽ có thông tin mới liên quan về những chi tiết bên trong tựa game trong năm 2021 sắp tới đây.

Với việc ra mắt trang web Teaser của tựa game vào cuối tháng 10, Square Enix đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về thế giới của Final Fantasy XVI. Hầu hết nhóm phát triển tại Creative Business Unit III cũng đang làm việc tại nhà. Hơn nữa, Square Enix đang giới thiệu một chương trình làm việc lâu dài tại nhà dành cho các đội ngũ nhân viên trong công ty khi theo đuổi các dự án AAA tầm cỡ. Theo một nghĩa nào đó, điều này đảm bảo rằng sự phát triển của Final Fantasy 16, cùng với một hệ thống đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm đang liên kết chặt chẽ với dự án cả ngày lẫn đêm, đảm bảo chất lượng sau khi ra mắt sẽ hoàn hảo.

Nhà sản xuất Naoki Yoshida cũng đã trò chuyện về Final Fantasy XVI tại Tokyo Game Show 2020. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về các nhận xét từ Battle Director Ryota Suzuki, người trước đây đã làm việc cho dự án Devil May Cry. Dù sao thì Final Fantasy XVI hoàn toàn xứng đáng được kì vọng sẽ trở thành quả bom lớn mạnh trong năm 2021, trong khi người đàn anh Final Fantasy 7 Remake vẫn đang chật vật với các bom tấn trong năm nay để giành lấy danh hiệu GOTY 2020.

Nhà sản xuất Naoki Yoshida cũng đã trò chuyện về Final Fantasy XVI tại Tokyo Game Show 2020.

Nhà sản xuất Naoki Yoshida cũng đã trò chuyện về Final Fantasy XVI tại Tokyo Game Show 2020.

Naoki cũng không ngừng chia sẻ rằng, ông hoàn toàn mong muốn tựa game con cưng của mình sắp tới đây có thể ra mắt trọn vẹn và tiên phong cho hệ máy PS5 kịp lúc vào dịp lễ quan trọng của năm 2021. Ông hy vọng với sản phẩm tâm huyết này sẽ giúp ông có một tác phẩm để đời ngoài tựa game Final Fantasy XIV vốn đã thể hiện rất tốt mọi mặt.

Trang chủ: https://na.finalfantasyxvi.com/

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass sẽ bổ sung nhiều tựa game Final Fantasy vào danh sách

PC - Console

Square Enix đăng ký thương hiệu liên quan đến Final Fantasy VII Remake

Game Mobile

Just Cause Mobile - Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố