close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Final Fantasy XV sắp tung set đồ “5 anh em siêu nhân”, cho người chơi bất khả chiến bại

Bên cạnh đó, set đồ độc đáo dành cho dàn nhân vật chính trong Final Fantasy XV này sẽ được Square Enix cung cấp hoàn toàn miễn phí

Final Fantasy XV nói riêng – cũng như các trò chơi đến từ Nhật Bản nói chung – không thiếu các mặt hàng DLC kỳ lạ, từ cái mũ úp phong cách… mì ly Nissin nổi tiếng đến một thanh kiếm lấy cảm hứng từ DJ Afrojack.

Final Fantasy XV

Nhưng chưa ngừng lại ở đó, bản cập nhật tháng 7 của trò chơi sẽ mang lại thêm một sự “dị” nữa với những bộ suit mang đậm phong cách Power Rangers (hay 5 anh em siêu nhân như chúng ta vẫn quen gọi) cho Noctis và đoàn mĩ nam tùy tùng của cậu.

Final Fantasy XV

Set đồ này có tên The Magitek Exosuits và sẽ được bổ sung vào game trong cuối tháng 7 thông qua một bản cập nhật miễn phí, theo lời Square Enix thông báo qua Twitter. Khi mặc các bộ trang phục này vào, nhóm bạn của nhân vật chính sẽ trở nên bất khả xâm phạm trong 30 phút. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể được sử dụng một lần trong 24 giờ.

Bộ Magitek Exosuits này ban đầu được dự định sẽ phát hành kèm với DLC Booster Pack của trò chơi vào tháng Hai. Tuy nhiên, nó đã bị dời lại bởi sự giống nhau quá rõ ràng với những bộ trang phục của 5 vị Power Rangers “chính hãng” trong bộ phim mới đây.

Final Fantasy XV

Để bù đắp cho sự chậm trễ này, Square Enix sẽ cung cấp hoàn toàn miễn phí bản update cho người chơi. Nhà xuất bản còn cho biết những bộ quần áo đã được thiết kế lại để làm nó trở nên độc đáo khác biệt hơn nữa, mặc dù hãng chưa chia sẻ bất kỳ hình ảnh mới nào về trang phục. Tuy nhiên, bạn có thể xem qua thiết kế gốc của họ bên dưới.

Final Fantasy XV

Final Fantasy XV là tựa game nhập vai hành động trong môi trường thế giới mở, được phát triển và xuất bản bởi Square Enix cho các hệ máy PlayStation 4 và Xbox One. Nó là phần game chính thứ 15 trong series Final Fantasy và được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 29 tháng 11 năm 2016. Trò chơi đem đến một môi trường thế giới mở cho người chơi khám phá và sở hữu hệ thống chiến đấu thiên năng về hành động tương tự như series Kingdom Hearts, kết hợp khả năng chuyển đổi vũ khí linh hoạt, cùng các yếu tố khác như di chuyển bằng xe cộ, cắm trại, ở nhà lưu động và resort cao cấp.

Final Fantasy XV

Sau khi phát hành, Final Fantasy XV đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, đạt điểm số đánh giá 83 cho Xbox One và 81 cho PS4 trên trang tổng hợp Metacritic

Theo Gamespot

Bài liên quan
PC - Console

Xbox Game Pass sẽ bổ sung nhiều tựa game Final Fantasy vào danh sách

PC - Console

Square Enix đăng ký thương hiệu liên quan đến Final Fantasy VII Remake

Game Mobile

Just Cause Mobile - Game bắn súng hành động mới nhất của Square Enix

PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố