close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Final Fantasy XIV tung loạt screenshoot update 3.5, giới thiệu nhân vật và nội dung mới

Hôm nay hãng Square Enix vừa tung ra một loạt các bức screenshots của Final Fantasy XIV phiên bản cập nhật 3.5, có tên “The Far Edge of Fate.”

Final Fantasy XIV

Bản cập nhật được chia thành hai phần, sẽ đưa câu chuyện của Heavensward đi đến hồi kết trước khi bước qua chương mới Stormblood, được lên kế hoạch ra mắt cho mùa hè tới. Phần đầu  của bản cập nhật sẽ được phát hành vào giữa tháng.

Final Fantasy XIV

Các ảnh screenshots của Final Fantasy XIV update 3.5 vừa được tung ra giới thiệu phần nào các nội dung mới được mở rộng của cốt truyện, sau cuộc đoàn tụ với YDA và Papalymo, góp mặt một miqo’te mới chưa rõ danh tính. Một người đàn ông đeo mặt nạ sắt cũng xuất hiện.

tin tức game offline

Nhà sàn xuất cũng cho thấy các khu vực Dungeon mới, Wall Baelsar và Sohm Al Hard Mode, và các set vật phẩm hỗ trợ mà các màn chơi này cung cấp. Hai trial mới mới cũng được giới thiệu (Containment Bay Z1T9 và phiên bản nâng cấp độ khó của nó) cùng với con boss của trial là Zurvan.

Boss

ffxiv-19

Cuối cùng là các ảnh chụp màn hình giới thiệu các tính năng độc đáo mới cho Carbuncle, cho phép lớp nhân vật Scholars “tô màu” lại các con Critter này, và công cụ mới để tìm kiếm party xuyên server .

"Tô màu" lại cho các Carbuncle

“Tô màu” lại cho các Carbuncle

ffxiv_pub_patch3-5_22_en

Tìm kiếm party

Final Fantasy XIV, còn được gọi là Final Fantasy XIV Online, là một trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi dành các máy tính cá nhân chạy hệ điều hành Microsoft Windows, được phát triển và phát hành bởi Square Enix trong năm 2010. Đó là phần game thứ mười bốn trong series Final Fantasy chính và là phần MMORPG thứ hai trong sau Final fantasy XI.

[fresh_embepost pid=”397034″]

[fresh_embepost pid=”396374″]

[fresh_embepost pid=”397270″]

Bài liên quan
PC - Console

Tin đồn Final Fantasy XVI sẽ xuất hiện trong sự kiện ra mắt PlayStation 5

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Game OnlinePC - Console

Mới chơi Final Fantasy XIV thì nên chọn class nào ?

Game OnlinePC - Console

Final Fantasy XIV Shadowbringers rục rịch tung bản cập nhật mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.