close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Online

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn sẽ có thêm một phiên bản mới

Tựa game MMORPG Final Fantasy XIV: A Realm Reborn đình đám sẽ được ông trùm Square Enix nâng cấp thêm với một phiên bản mới nữa.

Theo nguồn một số trang tin tức game nước ngoài thì phiên bản Game of the Year sẽ xuất hiện vào cuối năm nay.

1

Với những bản cập nhật của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn liên tục được hãng Square Enix cho ra mắt đã làm cho tựa game này đàn ngày càng trở nên nổi bật. Nội dung  của FF XIV luôn phong phú và một số tính năng được thêm vào như: chế độ PvP, nhiều chủng tộc cùng các class khác nhau, hệ thống xây dựng,…đã làm cho sự huyền ảo của thế giới Final Fantasy không bao giờ bị cũ kĩ.

Cùng với bản cập nhật mới nhất mang tên Dreams of Ice sắp được ra mắt vào cuối tháng 10 này thì mới đây hãng Square Enix còn công bố thêm mọt thông tin cực bất ngờ nữa cho các fan. Đó chính là phiên bản giới hạn Game of the Year của Final Fantasy XIV: A Realm Reborn dành cho hệ máy PC. Dự kiến phiên bản này sẽ xuất hiện vào khoảng ngày 14 tháng 11 năm 2014.

4

Phiên bản Game of the Year sẽ được ra mắt kèm theo tựa game gốc Final Fantasy XIV: A Realm Reborn cùng một cuốn sách độc quyền Book of Diamonds bên cạnh 5 tấm art card tuyệt đẹp và 90 ngày trải nghiệm miễn phí một số nội dung trong game bao gồm cả những nội dung có trong các bản cập nhật vừa qua như A Realm Awoken, Through the Maelstrom, Defenders of Eorzea.

Final Fantasy XIV: A Realm Reborn

Nếu bạn chưa từng chơi và muốn được thử trải nghiệm Final Fantasy XIV: A Realm Reborn thì có thể tải phiên bản thử nghiệm cho PC tại đây. Phiên bản này cho phép gamer thử nghiệm miễn phí trong 14 ngày và xây dựng nhân vật lên đến cấp 20.

[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=qHrGehGbMCs”]

>>> Những yêu sách của gamer Việt khiến các nhà phát hành ‘đắng lòng’

Bài liên quan
Game Mobile

Top 5 game mobile MMORPG quốc tế đáng chơi ở thời điểm này

Cộng ĐồngeSports

Hàn Quốc đang lên kế hoạch thúc đẩy nền Esports của họ dẫn đầu thế giới

Góc NhìnPC - Console

20 tựa game hay nhất trong suốt thập kỷ qua (Phần 2)

Game Mobile

Thiên Kiếm Mobile: Hệ thống Boss cực chất khiến người chơi phải "vừa bay vừa chiến"