Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Final Fantasy XIV bất ngờ vượt mặt Dota 2 chỉ sau 15 ngày tại Trung Quốc

Theo bản cập nhật bảng xếp hạng những tựa game hot nhất tại xứ sở gấu trúc của trang 17173.com, Final Fatasy XIV đã bất ngờ vươn lên vị trí 11 chỉ với 15 ngày sau khi ra mắt.

17173 luôn là một trong những trang web về tin tức game hàng đầu Trung Quốc và trong bảng xếp hạng được cập nhật gần đây nhất của trang web này,  Final Fantasy XIV đã bất ngờ vươn lên vị trí 11. Theo nội quy xếp hạng của 17173, chỉ những game được ra mắt ít nhất 15 ngày mới có thể có tên trong danh sách và thật không ngờ, lần đầu tiên được vinh danh trong bảng xếp hạng này, Final Fantasy XIV lại có thể vượt mặt DOTA 2.

Final Fantasy bất ngờ vượt mặt DOTA 2 tại Trung Quốc

Final Fantasy bất ngờ vượt mặt DOTA 2 tại Trung Quốc

Cụ thể, với 31.433 điểm,  Final Fantasy XIV đang xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng trong khi DOTA 2 chỉ đạt 30.774 điểm và đứng thứ XIII. Không chỉ thế,  Final Fantasy XIV còn đe dọa vị trí thứ 10 của HearthStone khi chỉ kém sản phẩm của  Blizzard 87 điểm.

Bảng xếp hạng của 17173.com

Bảng xếp hạng của 17173.com

Được biết trong bảng cập nhật lần này, những game đình đám trong top 10 khác của Trung Quốc vẫn không thay đổi, tuy nhiên đã có sự thay đổi vị trí. Xếp thứ 10, như đã nói vẫn là HearthStone trong khi Kiếm Linh bất ngờ vươn lên vị trí thứ 6 và đẩy Thiên Long Bát Bộ xuống vị trí thứ 7. Mộng Ảo Tây Du 2 cũng làm được điều tương tự khi vươn lên vị trí thứ 8 và buộc World of Tank thế chỗ mình ở vị trí thứ 9.

Vị Trí của LOL vẫn đang rất vững.

Vị Trí của LOL vẫn đang rất vững.

Các vị trí còn lại trong top 10 không có gì thay đổi khi LOL vẫn ung dung ở vị trí số 1, tựa game bắn súng huyền thoại CF đứng sở vị trí số 3 ngay sát sau Dungeon & Fighter. Trong khi đó, WOW đứng thứ 4 và Guild Wars 2 đứng thứ 5.

Truy cập Game4V để cập nhật những tin tức mới nhất về game!

Khổ Hải

>>>Thu nhập bình quân của game thủ PC tại Mỹ đạt 1,4 tỷ đồng

Bài liên quan
Game Online

Nier: Automata sắp có màn kết hợp với Final Fantasy XIV

PC - Console

Top 5 tựa game tưởng "chết" nhưng lại có màn lật kèo ngoạn mục đầy bất ngờ

Game Online

Square Enix vừa cập nhật đấu trường MOBA 48 người cho Final Fantasy 14

PC - Console

Tái xuất sau 2 năm, Undertale lập tức hạ bệ "tựa game quốc dân" Dragon Quest XI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.