close

[HOT] LOẠN THẾ ANH HÙNG 3Q chính thức ra mắt 28/05

PC - Console

Final Fantasy XII: The Zodiac Age, siêu phẩm độc quyền PS4 định ngày ra mắt PC

Phiên bản đặc biệt của tựa game nhập vai Final Fantasy XII mang tên The Zodiac Age, từng ra mắt trên PlayStation 4 vào tháng 7 năm 2017, sẽ được phát hành trên PC thông qua Steam vào ngày 1 tháng 2 tới đây

Theo lời tuyên bố của Square Enix, người dùng mua trò chơi thông qua Steam trong tuần đầu tiên ra mắt sẽ được giảm giá 20% , một bộ sưu tập nhạc kỹ thuật số gồm ba bài hát, kèm skin Steam được vẽ bởi họa sĩ Isamu Kamikokuryo.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age ấn định ngày ra mắt game thủ PC

Final Fantasy XII: The Zodiac Age là phiên bản đặc biệt của tựa game nhập vai hành động Final Fantasy XII cập bến người chơi PS2 lần đầu tiên vào năm 2006. Ngoài việc mang lại toàn bộ nội dung của phiên bản gốc, nó còn cung cấp hệ thống nghề nghiệp (job) mới dựa trên 12 cung hoàng đạo, đồ họa được cải tiến, nhạc nền được hòa âm phối khí lại, và cho phép tăng tốc độ của game.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age ấn định ngày ra mắt game thủ PC

Khi đặt chân lên PC, Square Enix còn ưu ái tăng tốc độ khung hình lên 60fps, hỗ trợ màn hình Ultra-wide tỉ lệ 21:9, và mở sẵn hai chế độ New Game Plus / New Game Minus ngay từ đầu.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age ấn định ngày ra mắt game thủ PC

So với các phiên bản trước trong series, Final Fantasy XII là một món ăn mới đầy hấp dẫn, với nhiều sự phá cách trong gameplay. Ví dụ như môi trường thế giới mở, hệ thống combat mượt mà linh hoạt (không còn bắt nhân vật phải đứng một chỗ và chờ đến lượt tấn công), góc quay camera điều khiển được, hệ thống gambit tùy chỉnh (cho phép người chơi điều khiển AI của các nhân vật khác trong khi chiến đấu), hệ thống license (quyết định nhân vật sẽ sử dụng kỹ năng và trang bị nào), và một nhiệm vụ phụ đi săn bắn – đưa bạn đối đầu với những con quái vật mạnh dần theo thời gian trong thế giới mở của trò chơi.

Final Fantasy XII: The Zodiac Age ấn định ngày ra mắt game thủ PC

Tuy nhận được hàng loạt điểm số gần như tuyệt đối từ các trang đánh giá nổi tiếng như IGN (9.5); Game Informer (9.25); Gamespot (9);.v.v.. nhưng Final Fantasy XII lại không được lòng những fan lâu năm của series, khi họ cho rằng nó đã làm mất đi chất Final Fantasy.

http://game4v.com/game-online/vuot-mat-ca-minecraft-pubg-chinh-thuc-tro-thanh-tua-game-pc-ban-chay-nhat-trong-lich-su-483718.g4v

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Square Enix công bố tựa game Dragon Quest: The Adventure of Dai

Góc NhìnPC - Console

Final Fantasy 13 cần phải có một bản Remaster hoặc Remake hẳn hoi

PC - ConsoleReview

Trải nghiệm hoài cổ cùng vẻ đẹp quyến rũ trong Trials of Mana

PC - Console

Xin chúc mừng Final Fantasy 7 Remake bán được 3,5 triệu bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.