close

TOP Game Mobile sẽ ra mắt VN tháng 07/2020

PC - Console

Final Fantasy VII Remake sẽ độc quyền có thời hạn trên PS4

Kể từ khi Square Enix công bố Final Fantasy VII Remake thì tất cả mọi người đều biết chắc một điều, tựa game sẽ độc quyền cho máy PS4 trong một khoản thời gian. Nhưng câu hỏi đặt ra là bao lâu mà thôi.

Câu hỏi đó giờ đã có câu trả lời khi mà Square Enix đã update hình bìa của Final Fantasy VII Remake trên các trang web của mình. Nếu theo những gì mà hình bìa này nói là chính xác thì tựa game sẽ độc quyền cho máy PS4 tới 03/03/2021 tức là nguyên cả một năm. Lưu ý, Game4V chỉ lấy mốc thời gian Part I ra mắt, còn những phần tiếp theo thì người viết không dám chắc là khi game ra mắt trên các hệ máy khác có được đính kèm bên trong như một dạng đĩa complete edition hay không.

ĐIều này có thể nói là một đòn khá mạnh mà Sony đánh vào hệ máy Xbox cùng với Microsoft. Mặc dù Final Fantasy VII Remake sẽ cập bến trên máy PS4 nhưng các bạn nên lưu ý các thông tin trước đây của Sony công bố là PS5 sẽ có khả năng tương thích ngược với một số tựa game trên hệ máy cũ. Mà hai hệ máy mới sẽ ra mắt vào cuối năm 2020, tức là chỉ 6-9 tháng sau khi game ra mắt. Và Game4V tin rằng với độ hot của giấc mộng cuối cùng sẽ có khả năng lôi kéo hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng ngàn fan hâm mộ trên khắp thế giới. Nếu là các bạn khi đứng trước lựa chọn mua cỗ máy mới và là fan của dòng game Final Fantasy thì liệu bạn có chịu đợi thêm 3-4 tháng nữa mới có thể chơi tựa game yêu thích hay là các bạn sẽ ngay lập tức rước tựa game này về khi có cơ hôi? Câu trả lời đã quá rõ ràng phải không nào.

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy VII Remake nhá hàng phiên bản dành cho PC vào năm sau

PC - Console

Final Fantasy VII Remake bản digital bị dính lỗi nghiêm trọng

PC - Console

Final Fantasy 7 Remake Digital sẽ không ra mắt sớm hơn bản vật lý

PC - Console

Final Fantasy VII Remake có thể sẽ không đến tay game thủ đúng hẹn