close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

PC - Console

Final Fantasy VII Remake nhá hàng phiên bản dành cho PC vào năm sau

Đoạn video gửi lời cám ơn đến các game thủ đã ủng hộ cho tựa game Final Fantasy VII Remake từ Kitase bất ngờ lộ dòng chữ nhá hàng phiên bản dành cho PC.

Sau một khoảng thời gian chờ đợi lâu dài, một đoạn video đến từ Final Fantasy VII Remake cảm ơn người hâm mộ đã được đăng tải, và dường như là nhá hình ảnh của tựa game vô cùng hấp dẫn này được chạy trên nền tảng PC.

Sau nhiều năm trời phát triển, Final Fantasy VII Remake cuối cùng cũng đã được đến tay người chơi, đem đến cho chúng ta một cái nhìn hoàn toàn mới mẻ về một Midgar rộng lớn hơn bao giờ hết. Bởi do đây là một dự án được mong đợi tới vậy, Square Enix đã gửi lời cảm ơn đến với những người hâm mộ vào giữa những ngày vô cùng trọng đại của các fan dòng Final Fantasy nói chung và Final Fantasy VII nói riêng. Đồng thời hãng dường như cũng đã nhá cho người chơi thấy những gì có thể chờ đợi trong tương lai của tựa game này.

Cơn sốt lớn nhất làng game Final Fantasy VII Remake sẽ đổ bộ lên PC.

Cơn sốt lớn nhất làng game Final Fantasy VII Remake sẽ đổ bộ lên PC.

Trong một video mới được đăng tải bởi PlayStation và Square Enix, nhà sản xuất Final Fantasy VII Remake Yoshinori Kitase chia sẻ đến những người hâm một một lời nhắn nhủ, cảm ơn thời gian qua đã kiên nhẫn chờ đợi và luôn ủng hộ hãng cho tới ngày game được phát hành. Là một phiên bản làm lại của một tựa game huyền thoại đã được rất nhiều game thủ mong đợi từ bấy lâu nay, Kitase cho biết rằng đội ngũ phát triển game đã lưu tâm được sự kỳ vọng rất lớn của những người hâm mộ đối với sản phẩm này, và mong rằng bản Remake sẽ là một tựa game mà fan thấy thú vị và đáng nhớ.

Sự trở lại của chàng Soldier cùng thanh Buster Sword huyền thoại ngày nào.

Sự trở lại của chàng Soldier cùng thanh Buster Sword huyền thoại ngày nào.

Bên cạnh những lời nhắn nhủ đến từ Kitase, một trong những chi tiết rất đáng lưu ý trong đoạn video chính là dòng chữ được đính kèm trong lúc hình ảnh của game được phát có ghi “Gameplay captured on PC”, tức hình ảnh gameplay trên đã được quay lại trên PC, khả năng là đang nhá với những người hâm mộ rằng rất có thể trong tương lai game sẽ được ra mắt trên nền tảng PC. Đương nhiên là dòng chữ đó có thể được hiểu theo một số nghĩa khác nhau. Có thể là hình ảnh gameplay được quay lại trên PC thay vì được quay lại trực tiếp từ một chiếc PS4, hay cũng có thể là hình ảnh đó là hình ảnh của một phiên bản của game vẫn còn đang được phát triển chạy trên PC. Bên cạnh trường hợp đó là hình ảnh của một phiên bản dành cho PC được quay lại thì có lẽ đó là những lời giải thích hợp lý nhất.

Tuy nhiên nếu chúng ta xét lại về những động thái của Square Enix trước đây (cùng với một lượng lớn các tựa game Final Fantasy cũng đã được phát hành trên PC), Sẽ không phải là quá ngạc nhiên khi chúng ta được thấy tựa game tuyệt vời này được đặt chân lên nền tảng PC trong tương lai. Trong chính video trên có nói rằng hợp đồng độc quyền của Final Fantasy VII trên PlayStation 4 kéo dài một năm, cho tới tháng 4 năm 2021. Sau lúc đó, chắc chắn Square Enix sẽ nhắm đến việc đem tựa game này đến tới các nền tảng chơi game khác, khả năng cao sẽ là Xbox One, PC, hay thậm chí là các hệ máy chơi game mới như PlayStation 5 và Xbox Series X. Vào thời điểm hiện tại hiện vẫn chưa hề có thông tin chính thức đến từ Square Enix về sự ra mắt của Final Fantasy VII Remake trên PC.

Chắc chắn phiên bản cho PC sẽ đẹp hơn những gì PlayStation 4 thể hiện.

Chắc chắn phiên bản cho PC sẽ đẹp hơn những gì PlayStation 4 thể hiện.

Tuy nhiên sau video gửi gắm lời cám ơn đến từ Kitase tới các fan cùng dòng chữ vô cùng đáng lưu tâm kia thì chúng ta hoàn toàn có cơ sở để hi vọng game sẽ được đến tay những người hâm mộ dòng game này trên nền tảng PC. Và ngay tại bây giờ, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức Final Fantasy VII Remake trên nền tảng PlayStation 4. Game đã được phát hành vào ngày 10 tháng 4 vừa qua và đã nhận được vô số lời khen đến từ giới phê bình và người hâm mộ.

 

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV

PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY