close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Final Fantasy VII Remake muốn game thủ xác nhận lại các đơn hàng

Do dời ngày phát hành tựa game Final Fantasy VII remake nên Square Enix muốn các game thủ đã đặt trước tựa game này xác nhận lại một lần nữa thông qua email để hạn chế những rắc rối về sau.

Hiện điều này đã được Square Enix thông báo tới các khách hàng tại khu vực Mỹ, những người đã đặt hàng Final Fantasy VII remake tại các hệ thống của họ. Theo đó các khách hàng đã đặt trước game cần phải truy cập vào email để xác thực thông tin pre-order của mình. Nếu sau ngày 28/02/2020 mà các game thủ không xác nhận thì các đơn hàng của họ sẽ bị hủy. Hiện nay, vẫn không hiểu tại sao việc dời ngày phát hành của Final Fantasy VII remake lại ảnh hưởng tới các đơn hàng đã đặt trước, nhưng nếu các fan hâm một muốn được chơi game đúng ngày ra mắt thì các bạn nên Truy cập vào các đơn của mình rồi làm theo hướng dẫn của Square Enix.

Tuy nhiên, việc này chỉ áp dụng với các khách hàng mua game trực tiếp từ các hệ thống của Square Enix. Còn trong trường hợp bạn đặt hàng qua Amazon, Gamestop, PSN, hay bất kỳ nơi đâu khác trên thế giới thì các bạn không cần quan tâm tới vấn đề này. Hy vọng tới tháng 10/04/2020 năm nay chúng ta có thể chạm tay vào siêu phẩm này khi mà tựa game này đã bị dời quá nhiều lần và game thủ cũng đã phải chờ đợi quá lâu rồi để được ôn lại các ký ức đẹp thời game mới lên PS1 (cá nhân người viết chỉ mong thấy được lúc Cloud vượt qua Tifa cùng Aerith trong cuộc thi sắc đẹp mà thôi).

Game4V sẽ tiếp tục theo dõi những thông tin mới nhất về tựa Final Fantasy VII Remake để cập nhật tới các bạn trong thời gian sớm nhất.

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

PC - Console

Final Fantasy 7 Remake Part 2 sẽ thay đổi cốt truyện hoàn toàn

Góc NhìnPC - Console

Tại sao game thủ ngày nay lại hay nhắc đến cụm từ 'Mất chất'

PC - Console

Có thể bạn chưa biết, Red XIII có thể chơi trong Final Fantasy 7 Remake