[HOT] GIANG HỒ CHI MỘNG chính thức RA MẮT

PC - Console

Final Fantasy VII Remake lại trễ hẹn

Mới đây đội ngũ phát triển Final Fantasy VII Remake đã tuyên bố ngày phát hành của tựa game sẽ bị dời lại một tháng so với dự tính ban đầu, để họ có thêm thời gian hoàn thiện tựa game.

Theo đó thay vì cập bến PS4 vào ngày 03/03/2020 thì tựa game sẽ ra mắt vào 10/04/2020. Để giải thích về sự chậm trễ này, ông Yoshinori Kitase đại diện nhóm phát triển đã lên tiếng xin lỗi cộng đồng game thủ, đồng thời trấn an họ rằng đội ngũ phát triển Final Fantasy VII Remake cần thêm một vài tuần nữa để đánh bóng tựa game cả về mặt gameplay lẫn hình ảnh, nhằm đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng khi đến tay các fan hâm mộ sẽ thật hoàn hảo và không khiến họ thất vọng sau bao năm chờ đợi.

Đây không phải lần đầu tiên mà tựa game Final Fantasy VII Remake phải dời ngày phát hành hay tệ hơn là lặn mất tâm hơi. Còn nhớ từ những lúc bắt đầu rò rỉ những thông tin đầu tiên về bản Remake này là vào năm 2014 rồi được công bố chính thức vào 2015, đã có nhiều lần do lục đục nội bộ cộng thêm thay máu nhân viên mà dự án Final Fantasy VII Remake đã từng phải dời ngày, thậm chí hủy bỏ một lần, để rồi được bắt đầu lại vào cuối năm 2018. Điều này khiến nhiều game thủ đang lo lắng liệu tựa game này có giống với Final Fantasy XV hay không, khi phiên bản này cũng bị delay trước ngày ra mắt khoảng 2-3 tháng rồi bị hủy bỏ và tái khởi động lại. Bên cạnh đó cũng có nhiều người lại hoan nghênh việc Square Enix dời ngày phát hành game, do trong đoạn Demo bị leak vừa qua thì nhiều game thủ đánh giá bên trong Final Fantasy VII Remake vẫn còn tồn tại một số hạt sạn nhỏ ở nhiều mặt, nếu studio phát triển dành thêm chút thời gian để sửa hết các hạt trên game sẽ dễ dàng thành một siêu phẩm mới. Chưa kể đến những game thủ lạc quan này còn cho rằng không dại gì mà Square Enix lại hủy bỏ game thêm một lần nữa khi mà tiến độ của game đã ở mức 99.99% như thế này.

Đây có thể là một tin buồn cho fan PS4 nhưng lại càng buồn hơn với fan PC và Xbox do đây là tựa game độc quyền có thời hạn 1 năm, nên nếu game bị dời sang 10/04/2020 cho PS4 thì phải tới 10/04/2021 các hệ máy còn lại mới có thể chạm tay vào siêu phẩm này. Dù sao thì chờ đợi là hạnh phúc, biết đâu do ra sau nên các fan của ảo mộng cuối cùng trên các hệ máy khác sẽ nhận được những phần quà đặc biệt.

Bài liên quan
PC - Console

Tạo hình Carbuncle Final Fantasy VII bị fan ném đá không thương tiếc

PC - Console

Final Fantasy VII Remake cam kết sẽ không lỗi hẹn game thủ

PC - Console

Final Fantasy VII Remake muốn game thủ xác nhận lại các đơn hàng

PC - Console

Có gì trong đoạn demo Final Fantasy VII Remake bị lộ