close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Final Fantasy VII Remake giới thiệu clip gameplay đầu tiên

Phiên bản làm lại của siêu phẩm Final Fantasy 7 đã giới thiệu những hình ảnh gameplay đầu tiên với trải nghiệm khác biệt.

[mecloud]BqlG3xhI8Z[/mecloud]

Trong sự kiện PlayStation Experience vừa qua, hãng game Square Enix đã tung ra những hình ảnh đầu tiên giới thiệu đồ họa và cơ chế gameplay của phiên bản làm lại tựa game nhập vai lừng danh Final Fantasy VII. Theo đó, bản remake trên PS4 sẽ đem lại cho game thủ một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với game trên PS1. Cơ chế gameplay theo lượt kiểu cũ sẽ bị thay thế bằng hệ thống chiến đấu thời gian thực vốn được áp dụng trong Final Fantasy 15. Dĩ nhiên, hình ảnh trong game cũng trở nên sống động hơn rất nhiều với engine đồ họa được cho là lấy công nghệ từ Final Fantasy 15 với các nhân vật Cloud cùng đồng đội được khắc họa chân thực.

1449365108-final-fantasy-vii-remake-1

Dựa trên những thông tin có được từ trước, Final Fantasy VII sẽ là một bản remake hoàn toàn mới không chỉ ở vỏ ngoài gameplay, đồ họa, mà còn có thể kể một câu chuyện khác so với phiên bản PS1. Nhiều game thủ hy vọng phần làm lại sẽ không còn phải chứng kiến chi tiết đau lòng về cái chết của Aerith. Trong một diễn biến khác, phiên bản port của Final Fantasy VII trên PS4 (không phải bản HD) đã được phát hành vào ngày hôm nay (6/12) trên hệ thống cửa hàng PlayStation Store. Bản port này được giữ nguyên đồ họa vốn có từ hệ máy PC và port ngược lại sang PS4.

1449365108-final-fantasy-vii-remake-2

Hiện Final Fantasy VII Remake trên PS4 vẫn chưa được ấn định ngày phát hành cụ thể. Song nhiều chuyên gia dự báo phiên bản làm lại của siêu phẩm nhập vai một thời này sẽ trở thành một sản phẩm ăn khách của làng game quốc tế, thậm chí nếu không muốn nói là một dạng bom tấn mới.

Mời các bạn tiếp tục truy cập chuyên mục PC-Console của Game4V để cập nhật các thông tin game mới nhất.

[fresh_embepost pid=”245003″ ]

Bài liên quan
PC - ConsolePhim-Truyện

Dragon Ball Z: Kakarot, Final Fantasy VII Remake giành giải thưởng lớn tại PlayStation Partner Awards 2020

PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021