close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

PC - Console

Final Fantasy VII Remake có thể sẽ không đến tay game thủ đúng hẹn

Với dây chuyền sản xuất đĩa bị ảnh hưởng nặng bởi dịch bệnh Covid 19, nên có nhiều thông tin xuất hiện nói về việc Final Fantasy VII Remake sễ bị dời ngày phát hành nhưng đó chỉ là tin đồn thôi.

Hôm nay, Square Enix đã tiếp tục cập nhật thông tin mới về tình hình sản xuất tựa game Final Fantasy VII Remake nhằm trấn an các fan hâm mộ trước nhiều tin đồn thất thiệt. Tin tốt là mọi việc liên quan tới việc phát hành tựa game này đều đang tiến triển ngoài sức mong đợi. Ít nhất là đối với những phiên bản số sẽ có thể cập bến đúng ngày game phát hành.

Điều này dẫn tới một tin vô cùng xấu, cũng trong công bố này Square Enix buộc phải thừa nhận rằng dưới sự ảnh hưởng của Covid 19, các đường dây cung ứng, vận chuyển của họ bị ảnh hưởng nặng nề khiến cho việc phân phối các phiên bản vật lý trở nên vô cùng khó khăn. Nói cách khác, chính bản thân Square Enix cũng không biết làm sao để cung cấp đủ hàng cho các cửa hàng bán lẻ đúng hẹn. Trong trường hợp tồi tệ nhất có thể nhiều game thủ đặt bản vật lý phải đợi thêm vài ngày mới được thưởng thức tựa game đình đám này. Việc này ảnh hưởng không nhỏ tới các game thủ ở Việt Nam khi bạn chọn đường nào thì bạn cũng khó có thể tiếp cận game đúng ngày ra mắt, đĩa game thì khả năng có trễ cao, tải bản digital thì vấn đề nạp tiền cùng đường đường mạng chập chờn khiến bạn có khả năng cao phải đợi dài cổ. Nhưng Square Enix cũng trấn an game thủ rằng họ đang tìm cách giải quyết vấn đề trên và sẽ cập nhật thêm thông tin khi tình hình khá hơn.

Bài liên quan
Cộng Đồng

Trụ sở chính của Microsoft trở thành điểm tiêm chủng vắc xin COVID-19

PC - Console

Xbox Game Pass sẽ bổ sung nhiều tựa game Final Fantasy vào danh sách

PC - Console

Square Enix đăng ký thương hiệu liên quan đến Final Fantasy VII Remake

Phim-Truyện

Nam sinh viên kiếm tiền tỷ chỉ bằng cách bán thẻ Pokemon TCG trong mùa dịch