close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Mobile

Final Fantasy VII Remake ‘chạm ngõ’ nền tảng di động

Game thủ di động sẽ có cơ hội “trên tay” Final Fantasy VII Remake sớm thông qua sự kiện crossover hoành tráng nhất lịch sử giữa trò chơi nói trên và Mobius Final Fantasy.

Lần đầu tiên trong lịch sử Final Fantasy, Square Enix mở cửa sự kiện “crossover” (kết hợp) giữa Mobius Final Fantasy và trò chơi đang rất được mong đợi Final Fantasy VII Remake. Như vậy, người dùng di động sẽ có cơ hội trải nghiệm sớm cảm giác tuyệt vời của FF VII Remake trước cả game thủ Play Station 4. Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sự kiện hoành tráng này nhé!

Final Fantasy VII Remake

Mobius Final Fantasy là trò chơi di động do Square Enix phát hành vào tháng 6 năm 2015. Kết hợp giữa yếu tố phiêu lưu và nhập vai, đồng thời thừa hưởng các yếu tố vốn rất thành công của dòng game Final Fantasy cổ điển, game mở ra thế giới RPG kì thú và đầy lôi cuốn. Từ khi ra mắt đến nay, game đã ghi nhận thành tích xấp xỉ một triệu lượt tải và độ nổi tiếng của game có dấu hiệu tăng mạnh mẽ hơn khi sự kiện “crossover” cùng Final Fantasy VII khởi động. Theo đó, nhân vật chính của Mobius Final Fantasy – Wol sẽ đồng hành cùng anh hùng Cloud Strife của Final Fantasy VII Remake tham gia vào những trận chiến gay cấn, kịch tính nhất. Được biết, Cloud Strife xuất hiện ở đây sở hữu thiết kế cũng như năng lực chuẩn chỉnh và tương đồng với nhân vật sắp ra mắt trên Play Station 4.

Final Fantasy VII Remake 2

Final Fantasy VII Remake 1

Bên cạnh sự “lấn sân” rõ ràng nhất của Cloud thì sự kiên “crossover” này còn giới thiệu tới game thủ di động phục trang mới và các thẻ bài dựa trên nội dung của Final Fantasy bản remake. Có thể nói đây là chiến lược thông minh của Square Enix khi vừa kích cầu, đẩy mạnh số lượng người chơi đến với trò chơi di động Mobius Final Fantasy của hãng đồng thời quảng bá thêm cho sản phẩm mới. Xin mời bạn đọc theo dõi trailer “giao hữu” giữa 2 trò chơi!

[mecloud]aCyuq4ost7[/mecloud]

Tải game Mobius Final Fantasy cho iOS | Android

>>> Age of Empires: World Domination – Trải nghiệm Đế chế chuẩn chỉnh trên di động

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

PC - Console

Tựa game Marvel's Avengers khiến Square Enix lỗ chục triệu USD

PC - Console

Square Enix sẽ mang tin vui mới liên quan đến tựa game TWETY

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11