GAME4V - CUNG CHÚC TÂN XUÂN 2020

Game Online

Final Fantasy VII G-Bike đã có mặt trên di động

Dựa trên một mini-game trong Final Fantasy VII, trò chơi đua xe này được cải tiến để mang lại sức hấp dẫn với các fan mang tên Final Fantasy VII G-Bike.

Cùng đến với những thông tin game về tựa game Final Fantasy VII G-Bike này.

Final Fantasy VII G-Bike

Final Fantasy VII G-Bike (FF7GB) là một game mobile được xây dựng dựa trên minigame trong Final Fantasy VII. Bối cảnh bắt đầu khi người chơi trốn thoái khỏi Midgar và sau đó có thể chơi lại ở công biên giải trí Golden Saucer. Trong thời gian chờ đợi hệ thống streaming Dive của Square Enix đi vào hoạt động, các fan của tựa game huyền thoại Final Fantasy VII có thể để sự chú ý của mình tới Final Fantasy VII G-Bike.

2

Trong Final Fantasy VII G-Bike, người chơi sẽ được điều khiến nhân vật Clound lái xe chạy vòng vòng theo các con đường có sắn như minigame trước đó. Tuy nhiên, người chơi có khả năng lựa chọn thay đổi các loại xe của mình, đồng thời thay dổi tùy biến chúng bằng Materia.

Người chơi sẽ phải tránh né và vượt qua các chướng ngại vật trên đường bằng cách trượt xuống hoặc nhảy lên. Bên cạnh đó, việc chiến đấu với các kẻ thù như lính Soldier, quái thú Behemoth,…cũng là một phần không thể thiếu của Final Fantasy VII G-Bike.

1

Sẽ có các kỹ năng cận chiến và pháp thuật để tăng sát thương, giúp vượt qua các quái thú dễ dàng hơn. Limit Break cũng được sử dụng nhằm mục đích triệu hồi các nhân vật đình đám như Tifa Lockhart. Cuối cùng là việc thay đổi trang phục để nhân vật của mình đẹp hơn trên khắp các địa điểm của Midgar.

http://www.youtube.com/watch?v=C3KKH9zB59Y[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=C3KKH9zB59Y”]

Final Fantasy VII G-Bike sẽ là một game free-to-play, người chơi có thể dùng tiền thật để mua Materia và các vật phẩm mới. Trong đó, Materia sẽ được gắn lên chiếc xe của Cloud để tăng khả năng sử dụng phép thuật, trong khi các vật phẩm không quá xa lạ với các fan của dòng game đua xe. Trò chơi này sẽ bao gồm rất nhiều nhiệm vụ để người chơi hoàn thành, bao gồm cả các trận đấu với những con trùm quen thuộc trong Final Fantasy VII.

>>> Game Dragon Ball XenoVerse công bố lịch trình ra mắt.

Bài liên quan
PC - Console

Final Fantasy VII Remake muốn game thủ xác nhận lại các đơn hàng

Góc NhìnPC - Console

Sephiroth - Phản diện có tính cách hay nhất của Final Fantasy VII

Game Mobile

Square Enix hé lộ Final Fantasy XV Mobile

Game MobileGóc Nhìn

Game mobile Trung Quốc 2019, một năm nhìn lại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.