close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Final Fantasy VII G-Bike đã có mặt trên di động

Dựa trên một mini-game trong Final Fantasy VII, trò chơi đua xe này được cải tiến để mang lại sức hấp dẫn với các fan mang tên Final Fantasy VII G-Bike.

Cùng đến với những thông tin game về tựa game Final Fantasy VII G-Bike này.

Final Fantasy VII G-Bike

Final Fantasy VII G-Bike (FF7GB) là một game mobile được xây dựng dựa trên minigame trong Final Fantasy VII. Bối cảnh bắt đầu khi người chơi trốn thoái khỏi Midgar và sau đó có thể chơi lại ở công biên giải trí Golden Saucer. Trong thời gian chờ đợi hệ thống streaming Dive của Square Enix đi vào hoạt động, các fan của tựa game huyền thoại Final Fantasy VII có thể để sự chú ý của mình tới Final Fantasy VII G-Bike.

2

Trong Final Fantasy VII G-Bike, người chơi sẽ được điều khiến nhân vật Clound lái xe chạy vòng vòng theo các con đường có sắn như minigame trước đó. Tuy nhiên, người chơi có khả năng lựa chọn thay đổi các loại xe của mình, đồng thời thay dổi tùy biến chúng bằng Materia.

Người chơi sẽ phải tránh né và vượt qua các chướng ngại vật trên đường bằng cách trượt xuống hoặc nhảy lên. Bên cạnh đó, việc chiến đấu với các kẻ thù như lính Soldier, quái thú Behemoth,…cũng là một phần không thể thiếu của Final Fantasy VII G-Bike.

1

Sẽ có các kỹ năng cận chiến và pháp thuật để tăng sát thương, giúp vượt qua các quái thú dễ dàng hơn. Limit Break cũng được sử dụng nhằm mục đích triệu hồi các nhân vật đình đám như Tifa Lockhart. Cuối cùng là việc thay đổi trang phục để nhân vật của mình đẹp hơn trên khắp các địa điểm của Midgar.

http://www.youtube.com/watch?v=C3KKH9zB59Y[fresh_youtube url=”http://www.youtube.com/watch?v=C3KKH9zB59Y”]

Final Fantasy VII G-Bike sẽ là một game free-to-play, người chơi có thể dùng tiền thật để mua Materia và các vật phẩm mới. Trong đó, Materia sẽ được gắn lên chiếc xe của Cloud để tăng khả năng sử dụng phép thuật, trong khi các vật phẩm không quá xa lạ với các fan của dòng game đua xe. Trò chơi này sẽ bao gồm rất nhiều nhiệm vụ để người chơi hoàn thành, bao gồm cả các trận đấu với những con trùm quen thuộc trong Final Fantasy VII.

>>> Game Dragon Ball XenoVerse công bố lịch trình ra mắt.

Bài liên quan
Game Mobile

85% người Việt Nam chơi game mobile

8.1
Game MobileReview

Đánh giá State of Survival vừa Open Beta bản tiếng Việt 17/11

Game Mobile

Before The Dawn - Game chiến đấu bối cảnh viễn tưởng cập bến khu vực SEA

Game Mobile

App Annie dự báo gamer thế giới sẽ nạp game khoảng 120 tỉ USD trong năm sau