close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

PC - Console

Final Fantasy Type-0 HD sẽ thấm đẫm máu và nước mắt

Final Fantasy Type-0 HD được kỳ vọng sẽ đánh trúng vào thị hiếu của người chơi hiện đại.
20110727090835!Final_Fantasy_Type-0

Final Fantasy Type-0 HD sẽ được thay đổi đẻ trở thành một tựa game hoàn toàn nghiêm túc thậm chí là chí là có phần hơi nhạy cảm đối với những gamer đã quen với phong cách của series này trước đây. Đây là một bước thay đổi chiến lược của Square Enix trong việc tiếp cận sâu hơn đến những gamer thuộc lứa tuổi trưởng thành. Đó là những gì mà ông Hajime Tabata, nhà sản xuất của game đã phát biểu trong một cuộc phỏng vấn bên lề tại hội chợ PAX 2014 vừa qua.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=QfbeXCoBx48″]

Chúng tôi dự định sẽ phản ánh những trận chiến một cách chân thực nhất có thể, tàn nhẫn và đau đớn như nó vốn có. Nếu bạn bị tấn công bởi lửa bạn sẽ bị cháy và bỏng, nếu bạn bị chém thì bạn phải đổ máu. Điều này sẽ làm tăng tính thực tế trong game, thay vì bạn chỉ dính đòn rồi HP tụt dần.

Cách truyền tải game cũng sẽ có nhiều thay đổi, Final Fantasy Type-0 HD sẽ là câu chuyện của sự đấu tranh giữa sự sống và cái chết. Việc bảo toàn sinh mạng cho những thành viên sẽ là gánh nặng đặt lên vai người chơi. Sẽ không có ai là người hùng thực thụ trong game, mỗi thành viên trong nhóm đều phải dựa vào nhau để sinh tồn và từ đó họ trở thành một đội ngũ thống nhất nhất. Cả 14 nhân vật sẽ là tâm điểm của game không chừa một ai.

Nếu như bạn chưa biết thì Final Fantasy Type-0 HD là một phiên bản làm lại cho XboxOne và PS4 của tựa game Final Fantasy Type-0 (2011) trên PSP. Game đưa người chơi theo chân một nhóm sinh viên của học viên ma thuật Peristylium dấn thân vào cuộc chiến khốc liệt nhằm bảo vệ vương quốc Orience khỏi gót giầy xâm lược từ đế chế Milites Empire. Khác với những phiên bản Final Fantasy khác Final Fantasy Type-0 hoàn toàn là một game nhập vai hành động chứ không còn theo lượt như trước đây.

FFAgitoXIIICharacters

Final Fantasy Type-0 HD dự kiến sẽ được ra mắt trêm PS4 và XboxOne “trong vòng 1 năm tới” theo như hứa hẹn từ Square Enix. Game sẽ được nâng cấp đáng kể về đồ hoạ và bổ xung thêm độ khó mới, những mặt còn lại sẽ không có nhiều thay đổi.

Bài liên quan
PC - Console

Naoki Yoshida muốn mang Final Fantasy XIV lên PlayStation 5

PC - Console

Final Fantasy VII Remake có thể sẽ không đến tay game thủ đúng hẹn

Game MobileGame Online

Square Enix phát hành Final Fantasy III miễn phí

Game Mobile

Square Enix hé lộ Final Fantasy XV Mobile