close

[HOT] Chiến Binh Tối Thượng chính thức ALPHA TEST 27/10

Game Mobile

Final Fantasy Tactics: Lựa chọn số 1 cho game thủ RPG mobile

Square Enix cuối cùng cũng đã mang Final Fantasy Tactics: The War of the Lions đến với game thủ di động như đã hứa.

Final Fantasy Tactics

Series Final Fantasy Tactics đã quá quen thuộc với các game thủ PlayStation. Nhưng cách đây không lâu, Square Enix hé lộ sẽ mang tựa game này tới các thiết bị di động. Sau một thời gian dài không có thông tin gì, ngày 5/6 vừa qua, hãng đã chính thức ra mắt Final Fantasy Tactics: The War of the Lions, thỏa mãn sự mong mỏi của các game thủ yêu thích tựa game này.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=btHkXlA8__I&feature=youtu.be” ]

Trailer Final Fantasy Tactics: The War of the Lions

Final Fantasy Tactics: The War of the Lions mang phong cách chiến thuật đánh theo lượt, phong cách game này có lẽ đã quá quen thuộc và tràn ngập trên thị trường game mobile. Nhưng Final Fantasy Tactics: The War of the Lions lại đáng để bạn mua với cái giá 15,99$ hơn cả. Với truyền thống sản xuất những tựa game mang chiều sâu về cốt truyện, Final Fantasy Tactics: The War of the Lions cũng không phải là ngoại lệ của Square Enix. Với bối cảnh game là một câu chuyện phức tạp, mâu thuẫn về chính trị và lẽ tất yếu sẽ dẫn tới chiến tranh.

game chiến thuật mobile

Cách chơi của game cũng giống những game đánh theo lượt khác, tư duy chiến thuật hợp lý cho đội quân của bạn chiến đấu giành thắng lợi. Bạn không cần mất nhiều thời gian để làm quen với game, tuy nhiên, với hơn 20 lớp nhân vật khác nhau và một số lớp nhân vật phụ, tức là bạn sẽ có vô vàn cách lựa chọn đội hình khác nhau. Đó cũng chính là điểm đặc biệt mấu chốt của game.

game chiến thuật mobile

Đồ họa của game giống như những thước phim hoạt hình cũ, nhân vật được tạo hình giống như từ những nét vẽ tay dễ thương. Hệ thống âm thanh chính là linh hồn của Final Fantasy Tactics: The War of the Lions, ngoài hệ thống âm nhạc phù hợp với game, những đoạn thuyết minh, bình luận bằng tiếng Anh cũng rất truyền cảm và ăn nhập với bối cảnh.

Tóm lại, nếu bạn là fan của những tựa game chiến thuật thì Final Fantasy Tactics: The War of the Lions đáng để bạn bỏ tiền ”ring” chúng về thiết bị di động của mình.

Các bạn quan tâm có thể tải game tại đây: Android / iOS

>>> Top Game Mobile 18+ được yêu thích nhất trên Android (P2)

Bài liên quan
Game Mobile

Dragon Quest Tact hiện đã mở giai đoạn 'Truy cập sớm'

Game Mobile

Dragon Quest Tact được lên kế hoạch phát hành bản quốc tế

PC - Console

Final Fantasy XVI xuất hiện với diện mạo mới, đen tối hơn rất nhiều

Game MobilePC - Console

NieR Re[in]carnation lộ diện trailer và gameplay chất lừ