close

>>> TOP Game Mobile Việt Nam sẽ ra mắt tháng 03/2021

Game Mobile

Final Fantasy: Brave Exvius đến Trung Quốc

Sau các phiên bản tiếng Anh và tiếng Nhật, Final Fantasy: Brave Exvius đã được phân phối tại quốc gia tỉ dân.

Final Fantasy: Brave Exvius là một trò chơi di động thuộc dòng game nổi tiếng của Square Enix, trước đây đã được phát hành trong phiên bản tiếng Nhật và tiếng Anh. Sản phẩm được phát hành miễn phí trên Android, iOS. Game mobile thuộc thể loại RPG chiến thuật spin-off (phiên bản phát triển kế thừa).

Đây là phần tiếp theo của series game nổi tiếng Final Fantasy. Trò chơi cũng thể hiện sự đánh dấu hợp tác đầu tiên giữa Square-Enix và Alim. Tính đến tháng 08 năm 2019, ứng dụng này được tải về hơn 40 triệu lần trên toàn thế giới RPG chiến thuật spin-off với tựa đề War of the Visions: Final Fantasy Brave Exvius được công bố, sẽ được phát hành vào năm 2019.

Người chơi sẽ tiến hành nhập vai thực hiện những cuộc phiêu lưu trong một thế giới giả tưởng, dựa trên câu chuyện đã được đặt ra. Bất cứ ai cũng sẽ đều yêu thích hành trình khám phát xuyên suốt của trò chơi này.

Final Fantasy: Brave Exvius được thiết kế là một game nhập vai theo lượt, kết hợp các yếu tố từ loạt game Final Fantasy với các game Alim trước đó, chẳng hạn Brave Frontier. Hệ thống chiến đấu bao gồm một giao diện đơn giản. Người chơi có thể điều khiển cho nhân vật của mình tấn công bằng cách chạm vào nút tấn công tương ứng của nhân vật, và các đòn tấn công hoặc vật phẩm đặc biệt có thể được sử dụng bằng cách vuốt nút và chọn lệnh mong muốn.

Thêm vào đó, nhân vật trong trò chơi của Square Enix được thể hiện theo phong cách pixel. Là một phần của hệ thống trò chơi, game thủ có thể triệu tập các nhân vật từ các tựa game Final Fantasy và Brave Frontier trong quá khứ. Nhân vật được phân cấp phẩm chất từ 1 đến 7 sao. Bạn sẽ sử dụng các nhân vật đó để xây dựng các nhóm tùy chỉnh tối đa 5 người. Thông qua các sự kiện hợp tác, người chơi cũng có thể triệu tập các nhân vật từ các tựa game khác của Square Enix như Tomb Raider, Kingdom Hearts và Secret of Mana.

Vào ngày 12/10, trò chơi đã có thêm phiên bản tiếng Trung, mang đến cơ hội trải nghiệm cho đông đảo game thủ.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game Final Fantasy: Brave Exvius 

Trang chủ: https://ffbe.xoyo.com

 

Bài liên quan
PC - Console

Cùng giải mã bí ẩn cốt truyện của Kingdom Hearts 3

Game Mobile

Mahouka Koukou no Rettousei sắp có bản game mobile

PC - Console

Đạo diễn Naoki Hamaguchi sẽ đảm nhận Final Fantasy 7 Remake Part 2

Game Mobile

Có tới 2 trò chơi Final Fantasy 7 Mobile cùng lúc được công bố