close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

Game Mobile

Final Fantasy Brave Exvius chính thức xác nhận việc hợp tác với ngôi sao Ariana Grande

Sau khi nữ ca sĩ kiêm diễn viên lừng danh quốc tế, Ariana Grande, hạnh phúc tiết lộ mình sắp được tham gia một vai trong game Final Fantasy vài ngày trước. Thì nay, đến lượt hãng phát triển game gumi Inc. vui vẻ xác nhận và đưa ra thông báo chính thức rằng ngôi sao nhạc Pop nổi tiếng sẽ góp mặt trong tựa game RPG đình đám, Final Fantasy: Brave Exvius (FFBE), một sản phẩm free-to-play dành cho điện thoại di động của series Final Fantasy, được phát triển dựa trên sự hợp tác giữa Square Enix và gumi Inc.

Brave Exvius

Được biết, gumi là nhà phát triển của các sản phẩm nổi tiếng Brave FrontierFF: Brave Exvius. Việc vận hành và kiểm soát phiên bản toàn cầu của cả hai tựa game trên được thực hiện bởi gumi Asia có trụ sở tại Singapore. Thông báo chính thức về sự hợp tác của hãng được người đại diện phát biểu ngắn gọn như sau:

Ariana đã cho phép chúng tôi (gumi và SE) sử dụng những hình ảnh, phong cách đặc trưng của cô vào trong sản phẩm. Và bài hát hit của nữ ca sĩ, “Touch It” sẽ được hòa phối lại thành một bản remix theo phong cách của FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS, hiện tác phẩm có thể được thưởng thức trên YouTube tại đường link này.

Các chi tiết cụ thể liên quan đến sự hợp tác và các event in-game có thời hạn sẽ được tiết lộ vào giữa tháng Giêng.

ss05

ariana01

Nhân vật “Dangerous Ariana” mang trang phục thỏ đặc trưng của nữ ca sĩ trong game.

ariana02

Cô nàng đang đo sức với một bộ xương rồng khổng lồ.

Brave Exvius

Có lúc đơn độc chiến đấu với ma nữ Undine.

new-ss

 

Brave Exvius

Nhưng sát cánh chiến đấu bên các đồng đội vẫn là điều tuyệt vời hơn cả

Sáu tháng sau ngày ra mắt chính thức, Square Enix cũng hân hoan công bố rằng phiên bản toàn cầu của FFBE đã vượt qua con số 9 triệu lượt tải trên toàn thế giới ngoài lãnh thổ Nhật Bản. Nhân dịp kỷ niệm cột mốc đặc biệt này, người chơi sẽ nhận được các phầ n quà đặc biệt mỗi ngày, sau khi thao tác đăng nhập vào game.

FINAL FANTASY BRAVE EXVIUS hiện đang được phát hành rộng rãi dưới dạng free-to-play (có tính năng mua vật phẩm trong ứng dụng) thông qua App Store, Google Play, và cửa hàng Amazon App. Trò chơi hỗ trợ sáu ngôn ngữ: Tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, Tây Ban Nha, Trung Quốc (phồn thể), và Hàn Quốc.

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix trả lời về tin đồn bán công ty

8.1
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm 40h đáng nhớ trong Bravely Default

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken

PC - Console

Square Enix tạm thời gỡ tựa game Soul Reaver khỏi Steam