close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Final Fantasy 7 Remake xác nhận một sự thay đổi lớn trong quá trình phát triển

Square Enix’s Final Fantasy 7 Remake đang tiến những bước dài về phía trước, nhưng đang phải trải qua một sự thay đổi đáng kể trong quá trình hoàn thiện.

Theo như trang tin Gematsu báo cáo, hãng phát hành game Nhật Bản vừa tiết lộ trong một sự kiện trực tuyến gần đây, rằng dự án hiện đang được thực hiện nội bộ tại Square Enix, thay vì với sự trợ giúp của các studio bên ngoài.

Final Fantasy 7 Remake

Bên cạnh đó, Haoki Hamguchi – lập trình viên chính của Final Fantasy 13: Lightning Returns – cũng đã chuyển sang đảm trách việc lèo lái, định hướng phát triển Final Fantasy 7 Remake cho Square Enix.

Final Fantasy 7 Remake

“Tôi đã chính thức đảm nhiệm việc chỉ đạo sản xuất cho Final Fantasy 7 Remake,” Hamaguchi tiết lộ trong một buổi live-stream dành cho Mobius Final Fantasy, một sản phẩm khác mà ông cũng là người dẫn đầu dự án. “Đối với toàn bộ câu chuyện, (nó là một chủ đề nhạy cảm, nhưng) cho đến thời điểm hiện tại, quá trình phát triển đã được triển khai với sự hợp tác từ bên ngoài.

Final Fantasy 7 Remake

Tuy nhiên, công ty đã quyết định chuyển sang thiết lập nội bộ, bao gồm sản xuất đại trà và quản lý chất lượng. Bởi vì chúng tôi muốn kiểm soát mọi thứ , trong đó có giá trị sản phẩm, trên một lịch trình ổn định (bản thân tôi sẽ không rời khỏi dự án Mobius Final Fantasy)”

Như nhiều game thủ lâu năm, đặc biệt là các fan của thể loại nhập vai hành động đều biết, Final Fantasy 7 là cái tên đã quá nổi tiếng, thường xuyên lọt top các trò chơi hay nhất mọi thời đại do cộng đồng, lẫn các chuyên gia khó tính bầu chọn.

Final Fantasy 7 Remake

Final Fantasy 7 Remake

Final Fantasy 7 Remake

Final Fantasy 7 Remake

Dự án Final Fantasy 7 Remake được lên kế hoạch sẽ cập bến PlayStation 4 vào “một ngày đẹp trời nào đó” chưa rõ trong tương lai. Tuy nhiên, Square Enix khuyên fan đừng nên mong chờ quá nhiều, ít nhất là cho đến 2018.

Theo Gamespot

Bài liên quan
8.1
PC - ConsoleReview

Trải nghiệm 40h đáng nhớ trong Bravely Default

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken

PC - Console

Square Enix tạm thời gỡ tựa game Soul Reaver khỏi Steam

PC - Console

Những điều bạn cần biết về sự thay đổi của dòng game Final Fantasy