close

>>> TOP GAME MOBILE sẽ ra mắt tại Việt Nam THÁNG 12

PC - Console

Final Fantasy 7: Remake không thể bằng đoạn trailer đã giới thiệu

Đích xác chắc chắn là không thể bằng được mà thậm chí còn vượt qua hoàn toàn những gì thể hiện trong đoạn phim ngắn được trình chiếu tại E3 2015.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Kznek1uNVsg” ]

Như những thông tin đã thông báo trước đó tại hội chợ E3 2015, Square Enix cùng Sony đã thông báo sẽ làm lại phần 7 trong series game huyền thoại Final Fantasy, tất nhiên phiên bản này sẽ độc quyền dành cho PlayStation 4. Thông tin này đã khiến vô vàn những fan hâm mộ của Final Fantasy 7 trở nên phát cuồng.

Trong buổi họp báo cũng đã có một đoạn phim ngắn nhằm giới thiệu tựa game này với đồ họa khá đẹp mắt và mãn nhãn, nhưng bất ngờ thay, giám đốc kiêm họa sĩ cùng nhà thiết kế game của Square Enix, ông Tetsuya Nomura đã chia sẻ và hứa hẹn: ‘Chúng tôi sẽ đẩy mức đồ họa lên cao nữa, chất lượng sẽ tốt hơn đoạn clip đã giới thiệu tại E3 2015’.

Final Fantasy 7

Còn có thể đẹp hơn???

Trong toàn bộ buổi phỏng vấn, ông Nomura lại quay trở về với những thông tin đã tiết lộ ra từ trước. Cụ thể hơn là tập trung vào việc hi vọng FF7 Remake sẽ giúp PlayStation 4 bán được nhiều máy hơn cùng với đó là việc bản làm lại này sẽ có đồ họa cùng lối chơi hoàn toàn khác. Tuy nhiên ông cũng không tiết lộ thêm về cốt truyện cũng như gameplay cụ thể.

Kết thúc buổi trò chuyện, ông Nomura nhấn mạnh thêm, chưa biết cốt truyện có đổi hay không nhưng chắc chắn sẽ không có thêm bất kì nhân vật ‘lạ’ nào xuất hiện trong game. Hiện nói về những vấn đề này dường như vẫn là quá sớm với Final Fantasy 7 Remake, thậm chí tên game chính thức có lẽ chúng ta cũng phải đợi đến cuối năm nay mới có thể biết được.

>>> Những lưu ý trong khi trải nghiệm Batman: Arkham Knight

Bài liên quan
PC - Console

Square Enix bật đèn xanh TWETY phần 2 sau khi công bố

Game Mobile

Tomb Raider Reloaded Mobile sắp phát hành

PC - Console

Final Fantasy XVI sẽ có thêm nhiều thông tin hấp dẫn đầu năm 2021

PC - Console

Nóng: Neue Ziel xuất hiện trong bản cập nhật 5.4 của Final Fantasy XIV