close

>>> Gọi Rồng Online - Fan "Bi Rồng" nhất định phải chơi

PC - Console

Final Fantasy 15: Công bố ngày phát hành chính thức, tung trailer phim CGI ngoại truyện

Square Enix vừa tổ chức một sự kiện lớn về Final Fantasy 15 và đúng như dự kiến, ngày ra mắt chính thức của sản phẩm này đã được công bố bao gồm các chi tiết liên quan và cả một phim CGI ngoại truyện có sự tham gia của diễn viên Breaking Bad và Game of Thrones.

wr7loycyirjljjlb1s5k

Và ngày ra mắt chính thức của Final Fantasy 15 được xác nhận là 30/09/2016. Một đoạn demo ngắn của trailer đã bị lộ sau khi trailer chính thức chuyển từ trạng thái public sang riêng tư bởi Square Enix.

[mecloud]xjhCgiL3Au[/mecloud]

Chưa hết, một ngoại truyện của Final Fantasy 15 dưới dạng Anime là không để thỏa mãn người chơi. Square Enix đã lên kế hoạch xây dựng một bộ phim làm hoàn toàn bằng CGI và cũng là ngoại truyện của Final Fantasy 15 với tên Kingsglaive Final Fantasy. Câu chuyện kể về King Regis, cha của nhân vật Noctis và những mưu đồ chính trị dẫn đến cuộc chiến tranh vương quyền tại vương quốc Lucis.

Final Fantasy Movie Coming This Year With Game of Thrones, Breaking Bad Actors

Square Enix cũng sẵn sàng chi một lượng tiền lớn để mới những diễn viên nổi tiếng nhất là Lena Headey và Sean Bean trong vai Cersei và Ned Stark của Game of Thrones. Đặc biệt có sự tham gia của Aaron Paul, thành công qua vai diễn Jesse Pinkman của Breaking Bad, thủ vai một nhân vật có thể chơi được trong game là Nyx. Phim dự kiến sẽ có mặt trước 30/09.

[mecloud]UewxMLUkdW[/mecloud]

[fresh_embepost pid=”329892″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Trailer tựa game sinh tồn Icarus - hành trình tìm 'vàng'

PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken

PC - Console

Gameplay trailer Thần Trùng có gì hấp dẫn?

Phim-Truyện

Disney sẽ giới thiệu những bộ phim gì tại Super Bowl năm nay?