close

>>> CHIẾN BINH TỐI THƯỢNG - GAME MOBILE CHUẨN DRAGON BALL

PC - Console

Final Fantasy 15 bị rò rỉ nội dung khắp nơi dù chưa ra mắt

Cho dù phải 1 tuần nữa, tức 29/11, Final Fantasy 15 mới chính thức ra mắt toàn cầu thì ngày hôm nay, game đã bị rò rỉ ở khu vực Nam Mỹ và nhanh chóng tràn lan trên khắp thế giới mạng.

Final Fantasy 15

Một số lượng không nhỏ người dùng đã được tiếp cận sớm với tựa game RPG thế giới mở này trước khi game ra mắt cả tuần. Họ cũng đã tiến hành stream game hoặc quay lại và upload lên Youtube ngay sau đó với 1 số lượng cực lớn các Walkthough (quay lại từng màn chơi). Square Enix không còn cách nào khác là buộc phải cảnh báo người chơi chưa được chạm tay vào sản phẩm này rằng Spoiler đã có rất nhiều trên mạng

Các đĩa FF15 đầu tiên vô tình được bán ra sớm hơn dự kiến tại Peru và Saudi Arabia. Nguyên nhân chính là do thỏa thuận các bên không khớp dẫn tới hiện tượng tiết lộ game sớm hơn cả tuần. Đây không phải là lần đầu tiên 1 sự việc như thế này xảy ra.

Final Fantasy 15

Giám đốc sản phẩm, Hajime Tabata nói:

Phải tới 29/11, game mới chính thức ra mắt và tôi hi vọng mọi người sẽ rất vui vẻ với sản phẩm này. Tuy nhiên, thật không may khi có một lượng lớn nhà phân phối không chính hãng đã cho tựa game này ra mắt sớm hơn dự kiến tại 1 vài khu vực . Chúng tôi buộc phải lưu ý với game thủ chưa được chơi rằng, gameplay đã có rất nhiều trên mạng. Cho dù tình trạng hiện tại gây cho chúng tôi rất nhiều phiền toái, chúng tôi kêu gọi từng cá nhân hãy tôn trọng những người chơi khác chưa được trực tiếp chạm vào sản phẩm. Các game thủ chưa chơi hãy lưu ý trong quá trình online.

Cái hay nhất mà Final Fantasy 15 nói riêng và series này nói chung đó là để người chơi khám phá những câu chuyện, những bất ngờ thông và nó phải đảm bảo đồng loạt trên thế giới để tạo ra một hiệu ứng chung với người dùng. Do đó, việc tiết lộ nội dung game như thế này có thể dẫn tới việc phá hỏng trải nghiệm game. Hãy học cách tôn trọng lẫn nhau.

Final Fantasy 15 đồng thời cũng sẽ có Day One Patch có dung lượng tới 7.2GB để sửa lỗi game, kích cỡ file khá lớn như thế này khiến nhiều người dùng thất vọng vì việc thực hiện game chưa chuẩn xác. Trước đây, sản phẩm đã phải lùi thời điểm ra mắt chỉ để nhà phát triển sửa lại kịch bản của game, tuy nhiên kết game được tiết lộ là chưa thỏa mãn người dùng.

Nếu bạn là một fan của Final Fantasy 15 hãy lưu ý thật kĩ những đều trên. Nếu bạn muốn biết tựa game này có bộ dạng thế nào, mọi thứ đã có tràn ngập trên mạng rồi đấy.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=BPajMN1d_fY” ]

[fresh_embepost pid=”389648″ ]

Bài liên quan
PC - Console

Từ Final Fantasy 15 đến Project Athia chúng ta có Forspoken

Game Mobile

LMHT: Tốc Chiến nhận 'mưa lời khen' từ những game thủ được mời thử nghiệm

eSportsGame Mobile

LMHT Mobile chính thức hé lộ gameplay ‘Đấng’ Yasuo

Game Mobile

Lan Lăng Vương Mobile hội tụ đủ yếu tố của dòng game tiên hiệp