close

>>> MU AWAKEN VNG sinh nhật 2 TUỔI cùng loạt EVENT SOCK

Game Online

Final Bullet Việt xuất hiện hack chỉ sau một ngày ra mắt?

Những hình ảnh được cho là người chơi sử dụng phần mềm thứ 3 can thiệp vào tựa game bắn súng Final Bullet Việt Nam.

Mới đây, trên trang Cộng đồng Final Bullet Việt Nam đã có một số game thủ đăng tải những hình ảnh được cho là đã có thể hack trong Final Bullet. Mặc dù chưa biết thực hư như thế nào tuy nhiên hình ảnh này đã khiến các game thủ của tựa game này cực kỳ phẫn nộ.

Final Bullet có hack?

Final Bullet có hack?

Nếu đây là sự thật, qua hình ảnh có thể thấy người chơi đăng tải bức ảnh này đã hack wall thành công trong game. Điều đáng nói ở đây đó là Final Bullet chỉ mới ra mắt ngày hôm qua, và trước khi phát hành, trò chơi được rất nhiều game thủ kỳ vọng sẽ giải được bài toán “chống hack” vốn là vấn đề nhức nhối tại thị trường game Việt nhiều năm qua.

Tuy nhiên, một số game thủ khác thì bình luận cho rằng, các hình ảnh này là sản phẩm của photoshop, ghép ảnh từ các phiên bản của nước ngoài. Các tranh luận tiếp tục diễn ra khá gay gắt…

Hình ảnh chứng mình Final Bullet có hack.

Hình ảnh được cho là hack được trong Final Bullet

Trước khi phát hành, goPlay đã thông báo sẽ có các chuyên viên kỹ thuật cao cấp đến từ Hàn Quốc để đảm bảo không xuất hiện các lỗi trong quá trình phát hành hoặc kịp thời khắc phục nếu có lỗi xảy ra. Bên cạnh đó, nhà phát hành cũng hé lộ về việc hợp tác cùng BKAV để ngăn ngừa và giải quyết vấn nạn hack một cách triệt để và giúp Final Bullet có một môi trường trong sạch và lành mạnh.

Hiện tại vẫn chưa thể xác nhận rằng có hack trong Final Bullet hay không, phía nhà phát hành cũng chưa có bất cứ động thái nào về vấn đề này, nếu như Final Bullet thật sự có hack thì đây quả là tin đáng buồn cho đông đảo game thủ yêu mến tựa game. Những thông tin tiếp theo về vấn đề này sẽ được Game4V cập nhật trong những  bài viết tiếp theo.

Trang chủ: http://fb.goplay.vn/

>>> Nhà phát hành CS Online ‘bó tay’, game thủ hiến kế chống hack

Bài liên quan
PC - Console

Worms Rumble trở lại với game thủ sau 4 năm dài xa cách

PC - Console

Due Process trò chơi bắn súng mang nhiều tính chiến thuật

PC - Console

Serious Sam 4 có hệ thống trùm và vũ khí đa dạng hút người chơi

Game Mobile

Facebook khảo sát thói quen chơi game mobile của game thủ