Bạn đang sử dụng giao diện thử nghiệm Game4V 2020

Game Online

Final Bullet, thêm một ‘tay súng’ của goPlay tham gia vào đấu trường FPS 2015

Nếu tính cả Final Bullet sắp ra mắt, chiến trường FPS 2015 sẽ cực kỳ khốc liệt với: Warface, A.V.A, Counter-Strike Online.

Final Bullet

Sử dụng Gamebryo engine vô cùng mới mẻ, Final Bullet đem tới cho game thủ cảm giác chiến đấu rất chân thực và đẹp mắt, theo những gì mà trang tin game Game4V được biết. Số lượng vũ khí, đạn dược và các trang bị trong game cũng không hề thua kém gì với những tựa game bom tấn khác như Warface, Battlefield,…

Có rất nhiều những hạng mục đáng giá trong Final Bullet mà chúng ta cần phải điểm qua như:

Final Bullet

Deathmatch – Chế độ chơi mà bất cứ tựa game FPS online nào cũng phải có. Với lối chơi quen thuộc giống với Đột Kích, CS:GO… người chơi sẽ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để có thể làm quen với chế độ này của Final Bullet.

Final Bullet

Chế độ chiến dịch – Tại đây, người chơi sẽ được cung cấp một nhiệm vụ mặc định, và bạn sẽ phải phối hợp với bạn chơi sao cho nhịp nhàng nhất để có thể hoàn thành màn chơi một cách nhanh nhất. Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho game thủ.

final-bullet-screen-4-b0ecd

Chế độ Bullet Time – Đúng như cái tên, phần chơi này được biết tới như một điểm nhấn của Final Bullet. Khi tính năng này được kích hoạt, mọi hoạt động của đối phương sẽ trở nên chậm lại, tạo ra góc bắn đẹp nhất có thể. Nhưng chế độ này sẽ được xử lí thế nào khi được đặt trong môi trường PvP đầy máu lửa chứ không chỉ đơn giản là bắn với AI như các tựa game offline đã từng làm?

50mu

>>> Call of Duty Online chính thức mở cửa open beta tại Trung Quốc

Bài liên quan
Game Online

Siêu phẩm FPS A.V.A rất may được mua lại IP, trước khi NSX tuyên bố phá sản

Game Mobile

Game FPS đồ họa khủng Warface: Global Operations có tin vui cho người dùng Android

Game Mobile

6 tựa game bắn súng được game thủ Việt quan tâm nhất trong thời gian qua

Game Mobile

Game lên TOP 1 cũng không vui bằng đọc bình luận của những thánh lầy này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.