close

>>> Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sắp được VNG phát hành

Game Online

Final Bullet, thêm một ‘tay súng’ của goPlay tham gia vào đấu trường FPS 2015

Nếu tính cả Final Bullet sắp ra mắt, chiến trường FPS 2015 sẽ cực kỳ khốc liệt với: Warface, A.V.A, Counter-Strike Online.

Final Bullet

Sử dụng Gamebryo engine vô cùng mới mẻ, Final Bullet đem tới cho game thủ cảm giác chiến đấu rất chân thực và đẹp mắt, theo những gì mà trang tin game Game4V được biết. Số lượng vũ khí, đạn dược và các trang bị trong game cũng không hề thua kém gì với những tựa game bom tấn khác như Warface, Battlefield,…

Có rất nhiều những hạng mục đáng giá trong Final Bullet mà chúng ta cần phải điểm qua như:

Final Bullet

Deathmatch – Chế độ chơi mà bất cứ tựa game FPS online nào cũng phải có. Với lối chơi quen thuộc giống với Đột Kích, CS:GO… người chơi sẽ chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để có thể làm quen với chế độ này của Final Bullet.

Final Bullet

Chế độ chiến dịch – Tại đây, người chơi sẽ được cung cấp một nhiệm vụ mặc định, và bạn sẽ phải phối hợp với bạn chơi sao cho nhịp nhàng nhất để có thể hoàn thành màn chơi một cách nhanh nhất. Chắc hẳn đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị dành cho game thủ.

final-bullet-screen-4-b0ecd

Chế độ Bullet Time – Đúng như cái tên, phần chơi này được biết tới như một điểm nhấn của Final Bullet. Khi tính năng này được kích hoạt, mọi hoạt động của đối phương sẽ trở nên chậm lại, tạo ra góc bắn đẹp nhất có thể. Nhưng chế độ này sẽ được xử lí thế nào khi được đặt trong môi trường PvP đầy máu lửa chứ không chỉ đơn giản là bắn với AI như các tựa game offline đã từng làm?

50mu

>>> Call of Duty Online chính thức mở cửa open beta tại Trung Quốc

Bài liên quan
PC - Console

Trò chơi sinh tồn Rust đột ngột trở thành cơn sốt đầu năm 2021

Game Online

A.V.A Alliance of Valiant Arms phát hành quốc tế

PC - Console

Among Us đã có thể chơi được trên Nintendo Switch

Game Online

Crossfire Zero đóng cửa chỉ sau 3 tháng phát hành tại Việt Nam