close

TOP Game Mobile sẽ phát hành Việt Nam THÁNG 08/2020

Game Online

Final Bullet sẽ giữ tên gốc, ‘Tập Kích’ chính thức bị khai trừ

Final Bullet sẽ giữ tên gốc tiếng Anh khi ra mắt tại thị trường game Việt Nam, game sẽ không sử dụng tên Việt hóa.

Theo nguồn tin riêng của Game4V, nhà phát hành game bắn súng Final Bullet sẽ quyết định giữ nguyên tên gốc của trò chơi khi ra mắt thị trường Việt Nam. Game sẽ không lấy tên Việt hóa là “Tập Kích” như dự tính trước đây.

final-bullet

Qua trao đổi với đại diện nhà phát hành được biết:

Lúc đầu, Ban giám đốc lựa chọn cho sản phẩm cái tên Việt hóa là Tập Kích, tuy nhiên theo cả team thì cái tên này sẽ làm game bị nhầm lẫn với một số trò chơi khác đang phát hành trên thị trường. Ngoài ra, lấy tên gốc sẽ thuận tiện hơn cho việc tổ chức các giải đấu quốc tế sau này. Vì lý do đó, tất cả đã đấu tranh xin giữ lại tên game nguyên bản Final Bullet vào phút chót và được chấp nhận.

final-bullet

Theo nhiều ngươi, đây là một bước đi khá mới lạ và “dị” của nhà phát hành trò chơi, bởi lẽ đa số các sản phẩm game được đưa về nước đều sử dụng một cái tên Việt hóa nhằm tạo cảm giác thân thiện cho cộng đồng game thủ Việt.

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Gd4oLFo8eE4″]

Clip trải nghiệm sớm trò chơi

Tuy nhiên, theo một số ý kiến khác, nhiều người tỏ ra rất ủng hộ với cách sử dụng tên gốc của game, việc này giúp các game thủ yêu mến trò chơi từ trước sẽ cảm thấy gần gũi hơn, hứa hẹn tạo nên mới cộng đồng lớn mạnh khi Final Bullet chính thức ra mắt không chỉ tại Việt Nam mà còn cộng đồng quốc tế.

Như vậy, Final Bullet sẽ đổ bộ Việt Nam trong một tương lai không xa. Các thông tin chi tiết về thời gian ra mắt sẽ được Game4V cập nhật liên tục, mời các bạn đón đọc.

>>> Trải nghiệm sớm game bắn súng Final Bullet trước ngày ra mắt

Bài liên quan
Game Mobile

Lê Minh Chi Hải - Game sinh tồn trên biển hấp dẫn rục rịch thử nghiệm

Game Mobile

Phòng Tuyến Thư Kích - Game FPS đồ họa giống Tập Kích mở Beta Test

eSportsGame Online

Anti-cheat của VALORANT đang trở thành 'trò hề' khi hack xuất hiện khắp mọi nơi

eSports

VGaming chính thức lên ngôi vô địch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Xuân 2020